Giải thích hiện tượng tại sao người ta không đóng chai nước ngọt, nước mắm… thật đầy

Giải thích hiện tượng tại sao người ta không đóng chai nước ngọt, nước mắm… thật đầy

0 bình luận về “Giải thích hiện tượng tại sao người ta không đóng chai nước ngọt, nước mắm… thật đầy”

  1. Vì khi nhiệt độ tăng thì nước mắm , nước ngọt nở ra . Nếu đóng chai thật đầy thì nước sẽ tràn ra ngoài làm bật nắp chai .

    @ CHENG GỬI BẠN 

    @ CHO MÌNH CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT + CẢM ƠN + 5 SAO

    @ NHÓM VICTORY

    @ CHÚC BẠN HỌC TỐT

     

    Bình luận
  2. Nếu thấy hay thì cho mik 5 sao và câu trả lời hay nhất nhé!!!!!    #No name

                                                 ~No coppy~

    Tại vì khi nhiệt độ tăng chất lỏng sẽ nở ra,khi nở gặp chai cản trở sẽ gây ra một lực rất lớn làm bật nắp ra nên người ta không đóng chai nước ngọt,nước mắm ….thật đầy

                                                 ~CHÚC BẠN THI TỐT~

    Bình luận

Viết một bình luận