Nếu thấy hay thì cho mik 5 sao và câu trả lời hay nhất nhé!!!!! #No name
~No coppy~
Tại vì khi nhiệt độ tăng chất lỏngsẽ nở ra,khi nở gặp chai cản trở sẽ gây ra một lực rất lớn làm bật nắp ra nên người ta không đóng chai nước ngọt,nước mắm ….thật đầy
Vì khi nhiệt độ tăng thì nước mắm , nước ngọt nở ra . Nếu đóng chai thật đầy thì nước sẽ tràn ra ngoài làm bật nắp chai .
@ CHENG GỬI BẠN
@ CHO MÌNH CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT + CẢM ƠN + 5 SAO
@ NHÓM VICTORY
@ CHÚC BẠN HỌC TỐT
Nếu thấy hay thì cho mik 5 sao và câu trả lời hay nhất nhé!!!!! #No name
~No coppy~
Tại vì khi nhiệt độ tăng chất lỏng sẽ nở ra,khi nở gặp chai cản trở sẽ gây ra một lực rất lớn làm bật nắp ra nên người ta không đóng chai nước ngọt,nước mắm ….thật đầy
~CHÚC BẠN THI TỐT~