Hãy viết một bài văn tả khu vựa lân cận của e bằng tiếng Anh Hưng Yên No coppy Có 3p MB TB KB là ok Bài làm trên 10d trong vở viết và có dịch

Hãy viết một bài văn tả khu vựa lân cận của e bằng tiếng Anh
Hưng Yên
No coppy
Có 3p MB TB KB là ok
Bài làm trên 10d trong vở viết và có dịch

0 bình luận về “Hãy viết một bài văn tả khu vựa lân cận của e bằng tiếng Anh Hưng Yên No coppy Có 3p MB TB KB là ok Bài làm trên 10d trong vở viết và có dịch”

  1.   I was born and raised in the martial land – Binh Dinh. Since childhood, my whole childhood I have been attached to this place, perhaps for me, this is the place containing the most memories. Especially my neighborhood.
      My neighborhood is a peaceful place. There were not too many roads, not too many cars, the sides of the road had trees and flowers. My area is very convenient for many shops, parks, cafes, and milk tea. Everyone here knows each other and they are ready to help each other when someone needs them. And perhaps, there’s nothing obnoxious about my neighborhood. What a perfect neighborhood for those who want to live.
       I love my neighborhood as I love Binh Dinh, very much. I promise: I will try my best to make it more and more beautiful

    Translate:

    Tôi sinh ra và lớn lên trên mảnh đất võ – Bình Định. Từ nhỏ, cả tuổi thơ tôi đã gắn bó với nơi này, có lẽ đối với tôi, đây là nơi chứa đựng nhiều kỷ niệm nhất. Đặc biệt là khu phố của tôi.
       Khu phố của tôi là một nơi yên bình. Không có quá nhiều đường, không có quá nhiều xe, hai bên đường có cây và hoa. Khu vực mình ở rất thuận tiện kinh doanh nhiều cửa hàng, công viên, cafe, trà sữa. Mọi người ở đây đều biết nhau và họ sẵn sàng giúp đỡ nhau khi ai đó cần đến. Và có lẽ, không có gì đáng ghét về khu phố của tôi. Thật là một khu phố hoàn hảo cho những ai muốn sinh sống.
        Tôi yêu khu phố của tôi như tôi yêu Bình Định, rất nhiều. Tôi hứa: Tôi sẽ cố gắng hết sức để ngày càng đẹp hơn

    Có ai ở Bình Định ko nhỉ :V

    Bình luận
  2. Hello my name is The Anh.Today,I would like to introduce my home town.My neighborhood in Thach Xa , Ha Noi city .It is noisy but it is convenient for commuting.It has a shop,school, restaurants,… Busy crowded streets during peak hours .I like the best restanrants because the food here is very good.The people here are very friendly and kind.I like living here because it is so beautiful

    dịch

    Xin chào tôi tên là Thế Anh, hôm nay tôi xin giới thiệu quê tôi, khu phố tôi ở Thạch Xá, TP Hà Nội, không ồn ào nhưng thuận tiện đi lại, có cửa hàng, trường học, quán ăn, … Đường phố đông đúc nhộn nhịp vào giờ cao điểm. Mình thích nhất là những người nghỉ ngơi vì đồ ăn ở đây rất ngon, người dân ở đây rất thân thiện và tốt bụng. Mình thích sống ở đây vì nó quá đẹp

    Bình luận

Viết một bình luận