Khi pha nước chấm có tỏi băm nhỏ.Muốn cho tỏi nổi lên trên nhiều thì người pha thường hòa tan thêm muối hoặc đường vào hỗn hợp nước chấm.hãy vận dụng

Khi pha nước chấm có tỏi băm nhỏ.Muốn cho tỏi nổi lên trên nhiều thì người pha thường hòa tan thêm muối hoặc đường vào hỗn hợp nước chấm.hãy vận dụng những hiểu biết của mình để giải thích điều này

0 bình luận về “Khi pha nước chấm có tỏi băm nhỏ.Muốn cho tỏi nổi lên trên nhiều thì người pha thường hòa tan thêm muối hoặc đường vào hỗn hợp nước chấm.hãy vận dụng”

  1. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     Người ta thương hòa tan thêm muối hoặc đường vào hỗn hợp nước chấm để tăng trọng lượng riêng của chất lỏng, khi đó trọng lượng riêng của tỏi sẽ nhỏ hơn trọng lượng riêng của chất lỏng nên sẽ nổi lên trên

    Bình luận

Viết một bình luận