Nghị định 100/2019/ND-CP quy định về việc tăng mức sử phạt đối với hành vi uống rượu bia khi tham gia giao thông Trong hơn hai tháng qua ,trên cả nướ

Nghị định 100/2019/ND-CP quy định về việc tăng mức sử phạt đối với hành vi uống rượu bia khi tham gia giao thông Trong hơn hai tháng qua ,trên cả nước ,tình hình tham gia giao thông và tai nạn giao thông đã có những chuyển biến nhất định Bạn thân em suy nghĩ gì về này ? Em có đồng tình và ủng hộ Nghị định 100 không

0 bình luận về “Nghị định 100/2019/ND-CP quy định về việc tăng mức sử phạt đối với hành vi uống rượu bia khi tham gia giao thông Trong hơn hai tháng qua ,trên cả nướ”

  1. Theo đó, có quy định mới nhằm hiện thực hóa quy định cấm người đã uống rượu, bia rồi mà còn tham gia giao thông tại Luật phòng chống tác hại của rượu, bia 2019.

    Cụ thể, người nào chỉ cần uống rượu, bia (dù uổng ít) mà điều khiển xe mô tô, xe gắn máy cũng bị xử phạt (hiện hành, có nồng độ cồn vượt 50 miligam/100 mililít máu hoặc 0,25 miligam/1 lít khí thở mới bị xử phạt).

    Đồng thời, lần đầu tiên quy định xử phạt người uống rượu, bia mà còn lái xe đạp tham gia giao thông.

    Bình luận
  2. Đây là bài học đắt giá đối với tôi khi uống rượu mà vẫn tham gia giao thông, số tiền không phải nhỏ, nhưng ngẫm lại cũng là sự răn đe cần thiết cho tất cả mọi người khi tham gia giao thông. Vừa bảo đảm tính mạng cho mình, vừa đem đến sự an toàn cho cả xã hội, Em đồng tình và ủng hộ Nghị định 100 

    Bình luận

Viết một bình luận