1. talk about the trafic prbolems in your city 2. talk about favuourite film ngắn gọn dễ hiểu xin cảm ơn

Question

1. talk about the trafic prbolems in your city
2. talk about favuourite film
ngắn gọn dễ hiểu xin cảm ơn

in progress 0
Caroline 1 năm 2021-08-30T21:11:37+00:00 1 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-30T21:13:20+00:00

  xin ctlhn 

  The traffic situation in Viet Nam  is very bad. It is a traffic problem. First, there are too many people walking on the road causing traffic congestion and some even speeding. In addition, some people often drink beer fields when taking part in traffic or do not bring their license with them.Second, many students often ride dangerous bicycles leading to unfortunate accidents. Crossing the road endangers the road users and that is often the main problem when there are traffic accidents in Viet Nam . I think everyone must ride carefully, always wear a helmet, stay in the right lane for pedestrians to correct traffic.

  Dịch|:Tình hình giao thông ở Việt Nam rất tệ. Đó là một vấn đề giao thông. Thứ nhất, có quá nhiều người đi bộ trên đường gây tắc nghẽn giao thông và thậm chí có người còn chạy quá tốc độ. Ngoài ra, một số đối tượng thường uống bia ở rẫy khi tham gia giao thông hoặc không mang theo Giấy phép lái xe, thứ hai, nhiều học sinh đi xe đạp nguy hiểm dẫn đến những tai nạn đáng tiếc. Băng qua đường gây nguy hiểm cho người đi đường và đó thường là vấn đề chính khi xảy ra tai nạn giao thông ở Viet Nam . Tôi nghĩ  người đi xe phải cẩn thận, luôn đội mũ bảo hiểm, đi đúng làn đường dành cho người đi bộ để điều chỉnh giao thông.

  2/There are a lot of great movies I’ve seen, but the Maleficent is my favorite .it’s a 2014 fantasy, fantasy adventure movie made by Robert Stromberg.It star Angelina Jolie and Elle Fanning. Due to her revenge and her fierce desire to protect her magical forest, Queen Maleficent ruthlessly placed a dark curse she stole from her older sister onto the newly born princess Aurora, even herself. She and her 3 cousins ​​are also indestructible, but only the kiss of true love is powerful enough to break this curse. As the child grows up, Aurora (Elle Fanning) is caught between the boiling conflict between the kingdoms in the forest she has come to love and the human kingdom to which she belongs. Maleficent realizes that Aurora is the key to peace and is forced to take drastic action to change the two worlds forever. Critics say this is a good and unique film.I enjoyed this movie because it was so good.

  Dịch;Có rất nhiều bộ phim hay mà tôi đã xem, nhưng Maleficent là bộ phim tôi yêu thích nhất. Đây là bộ phim phiêu lưu kỳ ảo, giả tưởng năm 2014 do Robert Stromberg thực hiện với sự tham gia của Angelina Jolie và Elle Fanning. Vì sự trả thù và mong muốn mãnh liệt bảo vệ khu rừng ma thuật của mình, Nữ hoàng Maleficent đã tàn nhẫn đặt một lời nguyền đen tối mà bà đã đánh cắp từ chị gái lên công chúa Aurora mới sinh, thậm chí là chính bản thân bà. Cô và 3 người anh em họ của mình cũng không thể bị phá hủy, nhưng chỉ có nụ hôn của tình yêu đích thực mới đủ sức mạnh để phá bỏ lời nguyền này. Khi đứa trẻ lớn lên, Aurora (Elle Fanning) bị kẹt giữa cuộc xung đột sôi sục giữa các vương quốc trong khu rừng mà cô ấy yêu và vương quốc loài người mà cô ấy thuộc về. Maleficent nhận ra rằng Aurora là chìa khóa của hòa bình và buộc phải hành động quyết liệt để thay đổi hai thế giới mãi mãi. Các nhà phê bình đánh giá đây là một bộ phim hay và độc đáo. Tôi rất thích bộ phim này vì nó quá hay.

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )