Ai giỏi GDCD giúp mình với, plsssssss Gia đình ông T. dự kiến tổ chức đám cưới cho con gái vào tháng này. Để tiết kiệm chi phí ông T. quyết định mượn

Question

Ai giỏi GDCD giúp mình với, plsssssss
Gia đình ông T. dự kiến tổ chức đám cưới cho con gái vào tháng này. Để tiết kiệm chi phí ông T. quyết định mượn lối đi chung của khu phố để dựng rạp tổ chức đám cưới. Tổ trưởng dân số đã đồng ý, tạo điều kiện để gia đình ông T. tổ chức ổn thỏa. Tuy nhiên đám cưới diễn ra 3 ngày liên tục, từ 5h sáng đến 23h đêm mọi người ăn uống hát hò vui vẻ. Có rất nhiều bạn bè, khách khứa đến chúc phúc cho đám cưới, mỗi người họ khi đến đều góp vui một tiết mục văn nghệ. Tuy đám cưới linh đình nhưng người dân xung quanh bắt đầu cảm thấy khó chịu.
Nếu em là tổ trưởng dân phố em sẽ làm gì trong trường hợp này? Giải thích lý do?

in progress 0
Gabriella 2 tháng 2021-08-09T15:45:46+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-09T15:47:05+00:00

  ồn ào có thể khiến bạn cảm thấy khá bực bội, gây ảnh hưởng đến giấc ngủ và hoạt động thông thường của bạn. Có thể họ thậm chí không biết rằng họ đang làm phiền bạn, vì vậy, tốt nhất là bạn nên bắt đầu với thái độ lịch sự. Nếu nó không đem lại hiệu quả sau một vài lần thử nghiệm, bạn cần phải thực hiện biện pháp mạnh hơn.

              -Bình tĩnh tiếp cận T . Nếu bạn chưa từng trực tiếp gặp mặt người đó hoặc nói chuyện với nhau, bạn nên giới thiệu bản thân mình.

              -Đề cập đến chủ đề tiếng ồn làm phiền bạn, nhưng cần phải duy trì sự tôn trọng càng nhiều càng tốt để không xúc phạm đến họ. Bạn có thể nói theo kiểu “Tôi không biết là bạn có biết hay không,  Chúng khiến tôi thức giấc vào ban đêm”.

  0
  2021-08-09T15:47:43+00:00

  Nếu là tổ trưởng em sẽ ra khuyên bảo họ nên tổ chức vào buổi sáng từ khoảng 8h-11h vì nếu tổ chứa vào đem như vậy sẽ khiến mọi người thấy ồn tai vì giờ đó là giờ gần hết là mọi người đã đi ngủ rồi còn tổ chức vào sáng thì nó sẽ khiến mọi người thấy thoải mái vì k bị lm phiền bởi tiếng ồn tùa đám cưới và lúc đêm k nên tổ chức đám cưới vào đêm

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )