Dựa vào nhận định sau: “Nội dung giáo dục an toàn giao thông được lồng ghép, tích hợp trong các môn học, hoạt động giáo dục một cách phù hợp sẽ đảm bả

Question

Dựa vào nhận định sau:
“Nội dung giáo dục an toàn giao thông được lồng ghép, tích hợp trong các môn học, hoạt động giáo dục một cách phù hợp sẽ đảm bảo cho việc giáo dục an toàn giao thông được liên tục, đa dạng và tránh cho học sinh bị quá tải”.
a) Thầy/cô hãy nêu ý kiến của cá nhân về nhận định nêu trên?
b) Theo thầy/cô nội dung giáo dục an toàn giao thông có thể được giáo dục tích hợp vào những môn học nào? Khả năng, nguyên tắc giáo dục tích hợp vào môn học mà thầy/cô đảm trách.

in progress 0
Camila 1 năm 2021-09-09T19:29:38+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-09T19:30:42+00:00

  a) tôi không có ý kiến gì thêm, nhận định trên cũng tạm được

  b)- theo tôi nội dung an toàn giao thông phù hợp với môn học công dân,nó sẽ giúp chúng ta chuyền đạt kiến thức cho học sinh hiểu thêm về giáo dục an toàn giao thông.

  – Khả năng, nguyên tắc dựa trên giáo dục thích hợp vào môn học nào mà thầy cô thực sự muốn đảm trách thì hãy chọn thích hợp.

   Chúc bạn học tốt^^

  0
  2021-09-09T19:31:21+00:00

  a, Tôi đồng nhận định trên .

      Và tôi không có ý kiến nào thêm .

  b,Việc giáo dục an toàn giao thông chỉ là việc của nhà trường là của mỗi cá nhân, tổ chức và toàn xã hội. Để giáo dục an toàn giao thông trong trường học thì việc lồng ghép vào các tiết học, các môn học là điều cần thiết và hữu hiệu nhất. Đưa giáo dục an toàn giao thông vào bài giảng vào các hoạt động trong trường học sẽ khiến cho học sinh ghi nhớ và cũng có thể đưa ra những ý kiến, những sáng kiến để đảm bảo an toàn giao thông cho mình và mọi người. Nhưng việc đưa vào quá liên tục và đa dạng sẽ khiến cho học sinh quá tải về lượng kiến thức. Cần đưa vào đúng lúc đúng chỗ, phù hợp với các cấp học khác nhau đồng thời đa dạng hóa về hình thức truyền đạt để học sinh

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

  CÂU TRẢ LỜI HAY NHẤT NHÉ

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )