hãy miêu tả cảnhvật xung quanh nhà em bằng tiếng anh

Question

hãy miêu tả cảnhvật xung quanh nhà em bằng tiếng anh

in progress 0
aikhanh 3 tháng 2021-09-16T14:09:57+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-16T14:11:23+00:00

  My hometown is near to the ocean, and I love the beautiful views of the beaches. The beach that goes along my hometown is not a very famous spot for traveling, so it can still maintain the pristine features. The shore is rarely full of people, and usually there are just only local people to go there to enjoy fresh air and swimming. The sand is coated in the golden color of the sun, and it gives a very smoothing feeling to our feet. I love wandering on the sand with my friends, and sometimes we can pick up a lot of beautiful shells that are washed on shore. The water here is not crystal clear, but it is very colorful. When the sun just starts to rise, it has the sparking pearl white color. When there is in the middle of the day, it turns into the light blue with a little hint of green. When the sun is finally sets, the surface surprisingly transforms to an orange ocean. The water here is very clean thanks to the effort to protect the environment of government and local people. In the distance is a range of mountain which completes the overall look of this marvelous view. There are not many trees on that mountain, but it is a rock mountain instead. The surface reflects the light from the sun, and sometimes it looks like it is made from marble. When my friends from other places come to visit me, they are usually overwhelmed by the sights, and I have to take a lot of pictures for them. People here love the sea very much because it is our home and it raises us. Therefore, we always try our best to protect our habitat, and I hope everyone should do the same thing no matter where they are living.

  Dịch:Quê hương tôi gần biển, và tôi thích cảnh đẹp của những bãi biển. Bãi biển dọc quê tôi không phải là điểm du lịch nổi tiếng nên vẫn còn giữ được nét hoang sơ. Bờ biển hiếm khi đông người, và thường chỉ có người dân địa phương đến đó để tận hưởng không khí trong lành và tắm biển. Lớp cát được phủ một màu vàng của nắng, mang lại cảm giác rất êm ái cho đôi chân của chúng ta. Tôi thích lang thang trên cát với bạn bè của tôi, và đôi khi chúng tôi có thể nhặt được rất nhiều vỏ sò đẹp bị dạt vào bờ. Nước ở đây không trong như pha lê nhưng có màu rất sặc sỡ. Khi mặt trời vừa bắt đầu mọc, nó có màu trắng ngọc trai lấp lánh. Khi ở giữa ngày, nó chuyển sang màu xanh lam nhạt với một chút xanh lá cây. Khi mặt trời lặn, bề mặt biến đổi một cách đáng ngạc nhiên thành một đại dương màu cam. Nước ở đây rất sạch nhờ nỗ lực bảo vệ môi trường của chính quyền và người dân địa phương. Phía xa là một dãy núi hoàn thiện cái nhìn tổng thể của quang cảnh tuyệt đẹp này. Trên ngọn núi đó không có nhiều cây cối mà thay vào đó là một ngọn núi đá. Bề mặt phản chiếu ánh sáng từ mặt trời, và đôi khi nó trông giống như được làm từ đá cẩm thạch. Khi bạn bè từ những nơi khác đến thăm tôi, họ thường bị choáng ngợp bởi cảnh đẹp và tôi phải chụp rất nhiều ảnh cho họ. Người dân ở đây rất yêu biển vì nó là nhà của chúng tôi và nó nuôi chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng hết sức để bảo vệ môi trường sống của mình, và tôi mong rằng mọi người cũng nên làm điều tương tự cho dù họ đang sống ở đâu.

  Chúc bạn học tốt

  0
  2021-09-16T14:11:55+00:00

  Out of the sunshine is a fresh rain. After days of sunshine, finally there is a rain, making the sky clear, the plants are fresh, the cold will make me comfortable. do not give up

  Early in the morning, I open all windows to catch the fog slightly under the foliage, I walked out of my small garden, stretching out a deep breath to enjoy the feeling of how much I wish It was raining to make the plants look green. My hens were far away from the garden. Looking away, the chicks were trying to get rid of wet plumage and trying to follow the mother hens around the garden for food. . The dog ran after me from running around at my feet, jokingly wagging his tail nonstop, perhaps because of the rain, not only the scenery but people also change the mood. Sunlight trying to roll under the foliage is still deposited rain drops sparkling beautiful.

  Look at the plants are cooked in the rain today, the more green, higher and higher, each shoots as well as each other emerged, full of vitality. The flowers are busting each other when the sun is shining. hot. On the road, the traffic is also bustling more fun, no longer feel uncomfortable because of the heavy sun.Everyone is starting work with a full capacity. occasion. Angels, little girls playing rope jump, boy soccer … What a beautiful scene.

            After the rain came again, it was raining to change the scene, people also change, with you the sky and the scene after the rain so beautiful, bring a fresh air after days. fatigue.

  dịch:

  Ngoài nắng là mưa trong lành. Sau bao ngày hửng nắng, cuối cùng cũng có cơn mưa, làm cho bầu trời trong xanh, cây cỏ tươi tốt, cái se lạnh làm tôi dễ chịu. đừng bỏ cuộc Sáng sớm, tôi mở toang tất cả các cửa sổ để đón làn sương mù nhẹ dưới tán lá, tôi bước ra khỏi khu vườn nhỏ của mình, vươn người hít thở thật sâu để tận hưởng cảm giác ước gì trời mưa để cây cỏ xanh tươi. Những con gà mái của tôi đã ở xa khu vườn. Nhìn ra xa, những chú gà con đang cố gắng rũ bỏ bộ lông ướt và cố gắng đi theo gà mẹ quanh vườn để kiếm ăn. . Con chó chạy theo chạy lung tung dưới chân tôi, đùa giỡn vẫy đuôi không ngừng, có lẽ vì trời mưa nên không chỉ cảnh vật mà con người cũng thay đổi tâm trạng. Nắng cố lăn dưới tán lá còn đọng lại những giọt mưa đẹp lung linh. Nhìn cây cỏ hôm nay đang chín trong mưa càng xanh tốt, vươn cao hơn, từng chồi non thi nhau trồi lên, tràn trề sức sống. Những bông hoa đua nhau khoe sắc khi có nắng. nóng bức. Ra đường, xe cộ qua lại cũng nhộn nhịp vui vẻ hơn, không còn cảm giác khó chịu vì nắng gắt nữa, ai nấy đều bắt tay vào công việc hết công suất. dịp. Những thiên thần, những cô bé chơi trò nhảy dây, cậu bé đá bóng … Cảnh đẹp làm sao. Sau cơn mưa lại đến, trời mưa làm cảnh vật thay đổi, con người cũng thay đổi, với bạn trời và cảnh sau cơn mưa thật đẹp, mang không khí trong lành sau bao ngày mệt mỏi. 

                          Xin ctlhn ạ

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )