Hiện nay,vấn đề rác thải nhựa đã ảnh hưởng rất lớn đến môi trường.Em có suy nghĩ gì để hạn chế việc rác thải nhựa ảnh hưởng đến môi trường?(câu trả lờ

Question

Hiện nay,vấn đề rác thải nhựa đã ảnh hưởng rất lớn đến môi trường.Em có suy nghĩ gì để hạn chế việc rác thải nhựa ảnh hưởng đến môi trường?(câu trả lời chi tiết và liên hệ với cuộc sống nhé)

in progress 0
Eva 4 tháng 2021-08-23T04:24:34+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-23T04:25:38+00:00

  Mình cho cậu dàn ý nha ^^
  – Như chúng ta đã biết, ô nhiễm môi trường đang là một trong những vấn đề được chúng ta quan tâm hàng đầu hiện nay, đặc biệt là rác thải nhựa – nguyên nhân gây ra ô nhiễm.
  – Rác thải nhựa hầu hết là những vật dụng thường ngày hết sức thân thuộc như: Bịch ni – lông, chai nhựa, những vật dụng nhỏ được làm bằng nhựa,….và để chúng tự phân hủy thì mất đến gần hàng chục, hàng trăm triệu năm thế mà chúng ta vẫn hiên ngang xả chúng vào thiên nhiên tươi đẹp này mà không hề màng đến hậu quả đằng sau đó mà ta phải gánh chịu.
  – Rác thải nhựa đã làm bao sinh vật biển chết vì ăn phải, cản trở sự phát triển của tự nhiên, làm ô uế cảnh quan,…..
  – Để cứu vãn tình hình này, chúng ta đừng ngồi yên một chỗ nữa mà hãy bắt tay vào hành động càng nhanh, càng tốt để tránh hối hận khi không thể sửa chữa được nữa.
  – Chỉ cần một hành động nhỏ thôi là ta đã giảm được không biết bao nhiêu rác thải nhựa thải ra môi trường mỗi ngày, thay việc xử dụng đồ nhựa bằng các sản phẩm giấy, lá gói hay các vật dụng dễ dàng phân hủy và an toàn với thiên nhiên.
  – Lấy thêm 1 số biện pháp nha….

  0
  2021-08-23T04:26:00+00:00

  Em nghĩ m.n nên tuyên truyền với nhau về việc xả thải nhựa    , vì nếu ko  có cách giải quyết thì làm ảnh hưởng rất lớn đến môi trường . Môi trường   có ảnh hưởng đến đời sống và sự tồn tại , phát triển của con người . Nếu như môi trường bị ô nhiễm quá nặng thì sẽ dẫn đến hậu quả như : thiên tai , lũ lụt ,…..và cả tính mạng của con người . Nên m.n nên tuyên truyền với nhau ko xả rác thải bừa bãi .  

  Chúc bạn học tốt 

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )