Nêu lợi ích của quần bò bằng tiếng anh

Question

Nêu lợi ích của quần bò bằng tiếng anh

in progress 0
Adeline 3 tuần 2021-11-20T01:12:21+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-11-20T01:13:39+00:00

  Bài làm :

  Most stretchy jeans can retain good elasticity, come in a variety of designs and colors. With just one pair of jeans with different styles of dressing, you can confidently dress up to go to work, party, walk around,…. On the other hand, with a beautiful pair of jeans in terms of design and materials, you will feel extremely comfortable wearing to participate in any activity.

  Dịch nghĩa :

  Hầu hết các loại quần jeans co giãn đều có thể giữ được độ đàn hồi tốt, có nhiều mẫu mã và màu sắc.Chỉ với một chiếc quần Jean với các cách phối đồ khác nhau thì bạn đã có thể tự tin mặc lên để đi làm, dự tiệc, dạo phố, …. Mặt khác , với một chiếc quần Jean đẹp về kiểu dáng và chất liệu sẽ  tạo cho bạn cảm giác cực kì thoải mái khi mặc để tham gia bất kỳ hoạt động nào.

  Học tốt !

  0
  2021-11-20T01:13:41+00:00

  Jeans or jeans are a type of pants popular in every field, especially in the fashion field. Most stretchy jeans can retain good elasticity, come in a variety of designs and colors. Jeans come in loose or tight to show off your body shape when you dress up with a T-shirt or a shirt – they’re really handy. Jeans that make you comfortable are still more active than others because they stretch well and create your own style. So have a pair of jeans for yourself yet?

  Dịch:

  Quần jeans hay quần bò là một loại quần phổ biến trên mọi lĩnh vực nhất là lĩnh vực thời trang. Hầu hết các loại quần jeans co giãn đều có thể giữ được độ đàn hồi tốt, có nhiều mẫu mã và màu sắc. Quần bò có loại rộng hoặc bó để tôn dáng cơ thể bạn khi bạn phối đồ với áo thun hay áo sơ mi – chúng thật sự vô cùng tiện dụng. Quần bò giúp bạn thoải mái vẫn động hơn những quần khác vì chúng co dãn tốt và tạo nên phong cách riêng của bạn. Vậy có một chiếc quần bò cho riêng bản thân chưa?

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )