-Tại sao sau khi đun một thời gian xoong,nồi,chảo thường cong lên hoặc lõm xuống? -Giải thích tại sao khinh khí cầu có thể bay lên cao được?

By Piper

-Tại sao sau khi đun một thời gian xoong,nồi,chảo thường cong lên hoặc lõm xuống?
-Giải thích tại sao khinh khí cầu có thể bay lên cao được?

0 bình luận về “-Tại sao sau khi đun một thời gian xoong,nồi,chảo thường cong lên hoặc lõm xuống? -Giải thích tại sao khinh khí cầu có thể bay lên cao được?”

  1. Đáp án:

     – Vì sự nở vì nhiệt của chất rắn .Lửa đốt làm cho chảo hoặc xong nóng nên làm cho nó cong lên hoặc lỏm xuống

    -Do sự nở vì nhiệt của chất rắn 

    vì khí nóng trong khinh khí cầu bay lên trên cao kéo theo khinh khí cầu nên khinh khí cầu có thể bay lên được ,và 1 phần cũng nhờ gió 

    nên chúng ta cần đốt lửa ở dưới khí cầu để làm cho nó bay lên

    Giải thích các bước giải:

     

    Trả lời
  2. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     Do sự nở vì nhiệt của chất rắn 

    vì khí nóng trong khinh khí cầu bay lên trên cao kéo theo khinh khí cầu nên khinh hí cầu có thể bay lên được

    Trả lời

Viết một bình luận