Trên đường đi học về, Nam chở Tú và Quốc vừa đi vừa đánh võng vừa hò hét giữa trưa vắng. Bỗng có một cụ già qua đường, do không chú ý nên các bạn đã v

Question

Trên đường đi học về, Nam chở Tú và Quốc vừa đi vừa đánh võng vừa hò hét giữa trưa vắng. Bỗng có một cụ già qua đường, do không chú ý nên các bạn đã va phải cụ.
Hãy đánh giá hành vi của các bạn khi tham gia giao thông? Nếu là một trong ba bạn, em sẽ làm gì?
Sau tình huống này em hãy gửi một thông điệp cho các bạn học sinh cả nước về nội dung TTATGT?
Nếu em có mặt ở nơi xảy ra tai nạn giao thông thì em sẽ làm gì?

in progress 0
Sadie 17 phút 2021-09-09T13:40:28+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-09T13:41:52+00:00

  Hành vi của các bạn khi tham gia giao thông như vậy là không đúng.Nếu là một trong ba bạn Sau khi xảy ra chuyện Em cũng có bạn xin lỗi bà cụ.Chấn chỉnh lại hành vi của mình

  Thông điệp:Chúng ta phải tham gia giao thông đúng nội quy.Chấp hành đúng quy định.Không đánh võng Hò hét giữa trưa vắng Sẽ làm ảnh hưởng tới cộng đồng người khác

  Nếu có mặt ở nơi xảy ra tai nạn giao thông:Em sẽ giải thích Nói những thông điệp Cho ba bạn nam hiểu Để chấp hành đúng luật lệ giao thông.

  0
  2021-09-09T13:42:15+00:00

  Em thấy các bạn tham gia giao thông không đúng pháp luật , vô cùng sai trái .

  Nếu là một trong ba bạn học sinh đó thì em sẽ bảo các bạn đi chậm lại , đến ngã tư thì đi cẩn thận nhìn trước nhìn sau , không gây ồn .

  Nếu em có mặt ở nơi xảy ra tai nạn giao thông thì em sẽ :

  Việc đầu tiên, bạn phải giữ bình tĩnh và để ý xác định xem đã có ai gọi xe cấp cứu chưa (nếu chưa thì em  sẽ nhờ  người  gọi). Số điện thoại gọi cấp cứu tại là 115.

  Việc tiếp theo bạn cần làm là quan sát hiện trường xung quanh, để ý xem có mối đe dọa nào khác không( xe rò rỉ xăng, động cơ vẫn đang chạy, hoặc thậm chí là bốc cháy).Nếu có thể hãy nhờ người tắt động cơ .Ngoài ra, trong lúc chờ xe cứu thương, hãy huy động những người qua đường “dọn đường” để có lối đi đủ rộng cho xe cứu thương tiếp cận nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  Cuối cùng là bạn không được động đến nạn nhân . Tuy nhiên trong 1 số trường hợp bạn có thể nhờ người giúp đỡ nạn nhân .

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )