Viết bài văn bằng tiếng Anh dài khoảng 1 mặt rưỡi giấy A4 nha ĐIỀU KIỆN : – ko cần dịch . – ko yêu cầu thời gian . – hay – dài Điều đó => ???? ,

Question

Viết bài văn bằng tiếng Anh dài khoảng 1 mặt rưỡi giấy A4 nha
ĐIỀU KIỆN :
– ko cần dịch .
– ko yêu cầu thời gian .
– hay
– dài
Điều đó => ???? , ???????????????????? , ???? nha

in progress 0
Hailey 2 giờ 2021-09-07T08:08:00+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-09-07T08:09:54+00:00

  Bạn có ai đó rất tuyệt vời, luôn bên bạn, chăm sóc bạn, và là một người rất quan trọng với bạn hay không? Vâng,tôi có đó! Cô ấy có mái tóc đen, đôi mắt nâu và rất chu đáo. Đó chính là mẹ tôi.

  Mẹ tôi nói nhiều thứ với tôi, một trong số những điều mẹ nói với tôi đó chính là những gì sẽ xẩy ra khi tôi lớn lên. Mẹ chỉ tôi những gì cần phải trong trường hợp khẩn cấp, và một ngày tồi tệ đã xẩy ra với tôi và những người bạn, lúc đó mẹ đã chỉ cho tôi cách xử lý về những chuyện đã xẩy ra trong ngày đó.

  Mẹ và tôi thường dành nhiều thời gian cùng nhau. Chúng tôi chơi các trò chơi, nướng bánh, làm các chuỗi hạt,và vẽ những bức vẽ nguệch ngoạc. Nhưng điều mà chúng tôi yêu thích đó chính là đọc sách,đặc biệt là cuốn “ Nếu bạn cho chú chuột một chiếc bánh quy”.

  Mẹ tôi dẫn tôi đi mua sắm tại các trung tâm thương mại, chúng tôi mua đồ chơi, quần áo và ăn tại quán cà – phê. Chúng tôi thường thưởng thức các món ăn Trung quốc hoặc ăn uống tại nhà hàng McDonald. Khi chúng tôi đi thang tự động, mẹ thường giả vờ ngã về phía sau và nói “ Dây giày của tôi mẹ bị mắc kẹt”.

  Mẹ tôi luôn luôn cười, và khi mẹ cười nghe có vẻ rất sảng khoái! Mẹ không cười mỗi ngày nhưng khi mẹ cười thì rất vui vẻ, và làm tôi cũng phải cười theo mẹ!

  Mẹ tôi là người tuyệt vời nhất, tôi yêu cách mà mẹ nói đùa. Mẹ luôn luôn vui vẻ như không có chuyện gì xẩy ra, và mẹ cho tôi thật nhiều lời khuyên bổ ích. Mẹ không chỉ là một người mẹ mà còn là người bạn thân nhất của tôi

  vậy đc ko

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )