Write a paragraph about my best friend Dài dài vào ,cả dịch nữa nhé

Question

Write a paragraph about my best friend
Dài dài vào ,cả dịch nữa nhé

in progress 0
Hailey 2 tháng 2021-10-14T08:04:00+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-10-14T08:05:11+00:00

  At school, I have  a lot of friends. They are very kind and helpful. But the person I like to play with most is Phuong. When I first time went to new school, Phuong was the person who talked to me first. Phuong’ s age is the same age with me. She is very beautiful. She is a beautiful girl with a white skin and long hair. Her eyes are very beautiful, it is brown. She studies Maths very good. When I have some problems with Maths, she is the person who helps me. With me, she is the best best- friend that I have ever had. She always besides me whenever I am sad. She always talks to me whenever I am alone. She makes me happy and always listens to me. She is the real best friend in my life. I love my best friend very much!

  Dịch:

  Ở trường, tôi có rất nhiều bạn.  Họ rất tốt bụng và hữu ích.  Nhưng người tôi thích chơi cùng nhất là Phương.  Lần đầu tiên đến ngôi trường mới, Phương là người nói chuyện với tôi đầu tiên. Phương bằng tuổi tôi.  Cô ấy rất xinh đẹp.  Cô ấy là một cô gái xinh đẹp với làn da trắng nõn và mái tóc dài.  Đôi mắt của cô ấy rất đẹp, nó có màu nâu.  Cô ấy học Toán rất giỏi.  Khi tôi gặp một số vấn đề với môn Toán, cô ấy là người luôn giúp đỡ tôi.  Với tôi, cô ấy là người bạn tốt nhất mà tôi từng có.  Cô ấy luôn bên cạnh tôi mỗi khi tôi buồn.  Cô ấy luôn nói chuyện với tôi bất cứ khi nào tôi ở một mình.  Cô ấy làm cho tôi hạnh phúc và luôn lắng nghe tôi.  Cô ấy là người bạn tốt nhất thực sự trong cuộc đời tôi.  Tôi yêu bạn thân của tôi rất nhiều!

  0
  2021-10-14T08:05:30+00:00

  My best friend is Thao. Her nickname is Mushroom because she is short but she is beautiful. She study same school with me. She is a good student in my class. She has long brown hair, big eyes and rep lips. Her lips rep as rose. She always wear our uniform on Mondays and special days, look she so pretty. She is very kind, hard – working and independent. She does housework everyday. She study good at Maths. She is very reliable. I can share everything with her. Everyone love her and I love her, too. We will keep our friendship forever.

  *Dịch:

  Bạn thân nhất của tôi là Thảo. Biệt danh của cô ấy là Nấm vì cô ấy thấp nhưng cô ấy xinh đẹp. Cô ấy học cùng trường với tôi. Cô ấy là một học sinh giỏi trong lớp của tôi. Cô ấy có mái tóc dài màu nâu, đôi mắt to và đôi môi chúm chím. Môi cô ấy nở hồng. Cô ấy luôn mặc đồng phục của chúng tôi vào thứ Hai và những ngày đặc biệt, trông cô ấy rất xinh. Cô ấy rất tốt bụng, chăm chỉ – làm việc và độc lập. Cô ấy làm việc nhà hàng ngày. Cô ấy học giỏi môn Toán. Cô ấy rất đáng tin cậy. Tôi có thể chia sẻ mọi thứ với cô ấy. Mọi người đều yêu cô ấy và tôi cũng yêu cô ấy. Chúng tôi sẽ giữ tình bạn của chúng tôi mãi mãi.

  Xin ctlhn ạ!

Leave an answer

Browse

35:5x4+1-9:3 = ? ( )