Tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ?

Tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ?

0 bình luận về “Tại sao người ta chọn nhiệt độ của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia nhiệt độ?”

  1. – Người ta chọn nhiệt độ sôi của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia độ vì hơi nước sôi ở một nhiệt độ xác định $(100^0C)$ và trong suốt quá trình sôi nước không thay đổi nhiệt độ.

    Bình luận
  2. Lời giải chi tiết

    Người ta chọn nhiệt độ sôi của hơi nước đang sôi để làm một mốc chia độ vì hơi nước sôi ở một nhiệt độ xác định () và trong suốt quá trình sôi nước không thay đổi nhiệt độ.

    ~CHÚC BẠN HỌC TỐT~

     

    Bình luận

Viết một bình luận