vì sao công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm chiếm tỉ trọng cao nhất trong cơ cấu nông nghiệp đồng bằng sông Cửu Long
0 bình luận về “vì sao công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm chiếm tỉ trọng cao nhất trong cơ cấu nông nghiệp đồng bằng sông Cửu Long”
Bởi vì nghành chế biến lương thực, thực phẩm
Có nguồn nguyên liệu phong phú từ nông ngư nghiệp
Bằng sông Cửu Long vùng trọng điểm lương thực của nước ta nên nguồn nguyên liệu từ ngành sản xuất rất lớn . Đặc bt là lúa gạo
Ngoài ra đây là vùng có nghề cá phát triển hàng đầu cả nước sản lượng cá chiếm 1/2 bình quân cả nước
Trồng cây ăn quả lớn nhất cả nước với nhiều loại cây hoa quả nhiệt đới
Vùng sản xuất nông sản hàng đầu của nước
Thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt là của
Nguồn lao động đâm năng động có kinh nghiệm trong việc sản xuất chế biến lương thực thực phẩm
Đây chỉ câu trả lời của mjk bạn tham khảo và sữa chữa thêm nhé
Bởi vì nghành chế biến lương thực, thực phẩm
Có nguồn nguyên liệu phong phú từ nông ngư nghiệp
Bằng sông Cửu Long vùng trọng điểm lương thực của nước ta nên nguồn nguyên liệu từ ngành sản xuất rất lớn . Đặc bt là lúa gạo
Ngoài ra đây là vùng có nghề cá phát triển hàng đầu cả nước sản lượng cá chiếm 1/2 bình quân cả nước
Trồng cây ăn quả lớn nhất cả nước với nhiều loại cây hoa quả nhiệt đới
Vùng sản xuất nông sản hàng đầu của nước
Thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt là của
Nguồn lao động đâm năng động có kinh nghiệm trong việc sản xuất chế biến lương thực thực phẩm
Đây chỉ câu trả lời của mjk bạn tham khảo và sữa chữa thêm nhé
– Có nguồn nguyên liệu phong phú từ sản xuất nông nghiệp và nghề cá (lúa gạo, dừa, mía, cây ăn quả, thủy sản….).
– Là vùng xuất khẩu nông sản hàng đầu của nước ta (gạo, thủy sản đông lạnh, hoa quả…).