vì sao đóng nước ngọt vào chai,người ta ko đổ thật đầy

vì sao đóng nước ngọt vào chai,người ta ko đổ thật đầy

0 bình luận về “vì sao đóng nước ngọt vào chai,người ta ko đổ thật đầy”

  1. Đáp án:

    Chất lỏng nở ra khi nóng lên, co lại khi lạnh đi. Người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy vì để tránh trường hợp: nhiệt độ nơi sản xuất thấp hơn nơi bảo quản nước ngọt làm thể tích nước ngọt trong chai nở ra có thể làm bung nút chai.

    Bình luận
  2. Người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy vì để tránh trường hợp nhiệt độ nơi sản xuất thấp hơn nơi bảo quản nước ngọt làm thể tích nước ngọt trong chai nở ra có thể làm bung nút chai.

    Bạn tham khảo nha!(có thể tham khảo thêm trong sách giáo khoa)

    Bình luận

Viết một bình luận