0 bình luận về “Write about how to make “Xôi Gac””
Gac flung an important dish in Vietnam’s traditional tray.Red beet is beautiful and for the symbolic meaning of luck, fortune so distant beet dish indispensable in important occasions such as weddings, death transports, Tet.Raw material preparation is simple.You will need glutinous rice, Gac fruit, and spices needed.First, you soak the glutinous rice and fruit prepared Gac.Next, the mixture of rice and Gac together.Then you put the mixture into cooking utensils and place it in the steamer for 45 minutes.If you do not have a boiler in the house, you can use a rice cooker instead.Through these steps, you will have a sticky rice dish that was delicious.
Dịch:
Xôi gấc một món ăn quan trọng trong mâm cỗ truyền thống của Việt Nam.Củ cải đỏ đẹp mắt và mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc nên món củ cải xa xôi không thể thiếu trong những dịp quan trọng như cưới hỏi, giỗ chạp, Tết.Chuẩn bị nguyên liệu rất đơn giản.Bạn sẽ cần gạo nếp, gấc và các loại gia vị cần thiết.Đầu tiên, bạn ngâm gạo nếp và trái gấc đã chuẩn bị.Tiếp đến cho hỗn hợp gạo và gấc vào cùng.Sau đó bạn cho hỗn hợp vào dụng cụ nấu ăn rồi cho vào nồi hấp trong vòng 45 phút.Nếu không có nồi hơi trong nhà, bạn có thể sử dụng nồi cơm điện để thay thế.Qua các bước trên là bạn đã có món xôi gấc thơm ngon rồi.
Gac’s red color is not only beautiful but also gives a symbolic meaning of luck and fortune, so Gac’s sticky rice dish is indispensable on important occasions such as weddings, death commemoration, or New Year. you will need sticky rice, Gac fruit, and the necessary spices. First, you soak sticky rice and prepare Gac fruit. Next, you mix the mixture of rice and Gac together. Then, you put the mixture into the cooking utensils and place it on the steamer for about 45 minutes. Through these steps, you will have a very delicious sticky rice dish.
Dịch: Màu đỏ của Gấc vừa xinh đẹp vừa cho ý nghĩa biểu tượng của may mắn và tài sản, cho nên món cơm dính của Gấc là tiền đề quan trọng trong những dịp trọng đại như là tiệc cưới, lễ kỷ niệm chết, hoặc năm mới. bạn sẽ cần gạo nếp, trái cây Gấc, và gia vị cần thiết. Trước tiên, bạn ngâm gạo nếp và chuẩn bị trái cây Gấc. Sau đó, bạn trộn hỗn hợp gạo và Gấc với nhau. Sau đó, bạn chia hỗn hợp thành dụng cụ nấu nướng và đặt trên nồi hơi trong khoảng 45 phút. Qua bước này, bạn sẽ có món cơm dính ngon rất.
Gac flung an important dish in Vietnam’s traditional tray. Red beet is beautiful and for the symbolic meaning of luck, fortune so distant beet dish indispensable in important occasions such as weddings, death transports, Tet. Raw material preparation is simple. You will need glutinous rice, Gac fruit, and spices needed. First, you soak the glutinous rice and fruit prepared Gac. Next, the mixture of rice and Gac together. Then you put the mixture into cooking utensils and place it in the steamer for 45 minutes. If you do not have a boiler in the house, you can use a rice cooker instead. Through these steps, you will have a sticky rice dish that was delicious.
Dịch:
Xôi gấc một món ăn quan trọng trong mâm cỗ truyền thống của Việt Nam. Củ cải đỏ đẹp mắt và mang ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc nên món củ cải xa xôi không thể thiếu trong những dịp quan trọng như cưới hỏi, giỗ chạp, Tết. Chuẩn bị nguyên liệu rất đơn giản. Bạn sẽ cần gạo nếp, gấc và các loại gia vị cần thiết. Đầu tiên, bạn ngâm gạo nếp và trái gấc đã chuẩn bị. Tiếp đến cho hỗn hợp gạo và gấc vào cùng. Sau đó bạn cho hỗn hợp vào dụng cụ nấu ăn rồi cho vào nồi hấp trong vòng 45 phút. Nếu không có nồi hơi trong nhà, bạn có thể sử dụng nồi cơm điện để thay thế. Qua các bước trên là bạn đã có món xôi gấc thơm ngon rồi.
Gac’s red color is not only beautiful but also gives a symbolic meaning of luck and fortune, so Gac’s sticky rice dish is indispensable on important occasions such as weddings, death commemoration, or New Year. you will need sticky rice, Gac fruit, and the necessary spices. First, you soak sticky rice and prepare Gac fruit. Next, you mix the mixture of rice and Gac together. Then, you put the mixture into the cooking utensils and place it on the steamer for about 45 minutes. Through these steps, you will have a very delicious sticky rice dish.
Dịch: Màu đỏ của Gấc vừa xinh đẹp vừa cho ý nghĩa biểu tượng của may mắn và tài sản, cho nên món cơm dính của Gấc là tiền đề quan trọng trong những dịp trọng đại như là tiệc cưới, lễ kỷ niệm chết, hoặc năm mới. bạn sẽ cần gạo nếp, trái cây Gấc, và gia vị cần thiết. Trước tiên, bạn ngâm gạo nếp và chuẩn bị trái cây Gấc. Sau đó, bạn trộn hỗn hợp gạo và Gấc với nhau. Sau đó, bạn chia hỗn hợp thành dụng cụ nấu nướng và đặt trên nồi hơi trong khoảng 45 phút. Qua bước này, bạn sẽ có món cơm dính ngon rất.