1.Thành phần dinh dưỡng chính trong cua ốc là gì ? 2.Có mấy nhóm phương pháp làm chín thực phẩm sử dụng nhiệt ? 3.Nêu các yếu tố cần thiết để tổ chức

1.Thành phần dinh dưỡng chính trong cua ốc là gì ?
2.Có mấy nhóm phương pháp làm chín thực phẩm sử dụng nhiệt ?
3.Nêu các yếu tố cần thiết để tổ chức một bữa ăn cần thiết ?

0 bình luận về “1.Thành phần dinh dưỡng chính trong cua ốc là gì ? 2.Có mấy nhóm phương pháp làm chín thực phẩm sử dụng nhiệt ? 3.Nêu các yếu tố cần thiết để tổ chức”

  1. 1. Thành phần dinh dưỡng chính trong cua ốc là gì ?

    Thành phần dinh dưỡng chính trong cua ốc là canxi

    2. Có mấy nhóm phương pháp làm chín thực phẩm sử dụng nhiệt ?

    ⇒ Làm chín thực phẩm trong nước

    – Làm chín thực phẩm bằng hơi nước

    – Làm chín thực phẩm bằng lượng nhiệt từ lửa

    – Làm chín thực phẩm trong chất béo

    3. Nêu các yếu tố cần thiết để tổ chức một bữa ăn cần thiết ?

    ⇒ Các yếu tố cần thiết để tổ chức một bữa ăn cần thiết đó là :

    – Đáp ứng nhu cầu các thành viên trong gia đình.
    – Cân bằng chất dinh dưỡng.

    – Phù hợp với điều kiện tài chính.
    – Thay đổi món ăn tránh nhàm chán.

    – Giúp cho các thành viên trong gia đình có cơ thể khỏe mạnh

    MONG CTLHN Ạ !!

    Bình luận
  2. 1.Thành phần dinh dưỡng chính trong cua ốc là gì ?

    2.Có mấy nhóm phương pháp làm chín thực phẩm sử dụng nhiệt ?

    3.Nêu các yếu tố cần thiết để tổ chức một bữa ăn cần thiết ?

    Trả lời

    1.Thành phần dinh dưỡng chính trong cua ốc là canxi

    2.Có 4 nhóm phương pháp làm chín thức ăn sử dụng nhiệt:

    -Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước

    -Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước

    -Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa 

    -Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo 

    3.Các yêu tố cần thiết để tổ chức bữa ăn hợp lí:

    -Cân bằng chất dinh dưỡng

    -Phù hợp với điều kiện tài chính

    -Đáp ứng nhu cầu các thành viên tỏng gia đình

    -Thay đổi món ăn tránh nhàm chán

    @dreamytran123

    Bình luận

Viết một bình luận