Cùng tìm hiểu về 12 loại cây phong thuỷ độc đáo trong bài viết này nhé

TOP 12 Loại Cây Phong Thuỷ Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất

By vietbaixuyenviet

 Khi chọn đúng, những cây phong thủy có thể mang lại nhiều tác dụng tốt cho người trồng. Dưới đây, MTrend Việt Nam sẽ giới thiệu 12 loại cây phong thủy có tác dụng may mắn nhất. Cùng xem để chọn cho mình một loại cây phù hợp trong cuộc sống nhé.

1. Cây hồng môn

Cây hồng môn
Cây hồng môn

 Hồng môn là cây chuyên trồng trong nhà với các bóng đặc biệt. Lá cây chiều rộng, tươi xanh với những bông hoa đặc biệt. Nó là ý nghĩa về sự quý giá cát tường cùng hồng vận trong tình yêu. Chính vì vậy, đây luôn là một trong những cây phong thủy được nhiều người yêu thích nhất.

 >>> Xem thêm: Trang bảo vệ sức mạnh Titan mạ vàng tốt nhất mà bạn nên biết.

2. Sen đá

Sen đá có nhiều loại khác nhau
Sen đá có nhiều loại khác nhau

 Cây sen đá sở hữu sức sống mạnh mẽ cùng những tấm lá căng. Đây là loại cây thu hút khí rất tốt, có tác động tích cực đến không khí. Nó được rất nhiều người trồng trong nhà, trường học cũng như nơi làm việc.

 >>>> Xem thêm: Lợi ích của bát nhã tâm kinh là gì?

3. Cây kim tiền

12 cây phong thủy type
Cây kim tiền độc đáo

 Kim tiền được biết đến với một cái tên khác là long phượng là dày. Cây tươi tốt với những tán lá lớn, đặc, rất dễ trồng. Khi được hiển thị tại phòng khách, nó sẽ giúp mọi người thu hút sự thịnh vượng của khí một cách tự nhiên và hiệu quả cho không gian.

4. Trúc lưng chân – 12 loại cây phong thủy

Bình thường cuộc sống giúp đỡ
Trúc lưng giúp cuộc sống bình thường

 Đối đầu với quan niệm phong thủy của chúng ta, nhâm nhi quý thủy có linh thú huyền vũ cổ rắn trấn giữ. Chính vì vậy, lưng kiến ​​trúc cũng được xem là một vận tải cây loại, có khả năng bảo vệ an toàn cho cuộc sống.

5. Quan âm cây

 Thuộc họ cấu trúc, loài cây này được xem là đặc biệt của linh hồn. Nó mang nhiều năng lượng tốt, thiên về hỗ trợ bảo mật, mang lại bình luận cũng như cầu chúc may mắn và hỗ trợ sức khỏe.

Trúc Quan Âm là loại cây linh thiêng cần trồng ở những vị trí sạch sẽ
Trúc Quan Âm là loại cây linh thiêng cần trồng ở những vị trí sạch sẽ

 Tuy nhiên, các loại cây này đặc biệt rất linh thiêng. Khi mọi người cần chú ý giữ nó tránh xa những khu vực ô uế, ẩm ướt trong nhà. If not, phong thủy không gian sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều.

 Xem thêm: Tìm hiểu về bột phong thủy Mansa Musa và những tác giả tuyệt vời trong cuộc sống.

6. Thiết mộc lan

Cây mộc lan
Cây mộc lan

 This cây xanh còn được biết đến với một cái tên khác là cây vạn tuế. Với đặc biệt mùi hương và những tính chất phong thủy riêng, nó thường được sử dụng để chiêu tài, tăng vận quý nhân. Từ đó, thúc đẩy gia đình thêm hưng thịnh, dồi dào phúc lộc.

7. Cây phượng tiên – 12 cây phong thủy loại

You may to the first tree phượng với nhiều màu khác nhau
You may to the first tree phượng với nhiều màu khác nhau

 If you are going to find a the type tree phong thủy tuyệt đẹp, rực rỡ, tiên tiên là một lựa chọn tuyệt vời. This tree type has many another colours, each color flower to the one of the new year. Đơn giản nhất bạn có thể chọn một cây phượng vĩ lá xanh hoa đỏ. This is the type tree phù hợp với tất cả các cung cấp khác nhau đó.

8. Cây tùng la hán

Cây tùng la hán tuyệt đẹp
Cây tùng la hán tuyệt đẹp

 Trọng phong thủy, tùng la hán là một trong tứ quý. Nó đại diện cho khí chất thành cao của quân tử. Cùng với đó là hàng loạt ý nghĩa, cát tường trong cuộc sống của mọi người. Khi mọc tùng la hán trong nhà, cuộc sống của mọi người sẽ trở nên đơn giản, thú vị hơn rất nhiều.

9. Vạn niên thanh

Vạn niên thanh - 12 loại cây phong thủy được yêu thích trong cuộc sống
Vạn niên thanh – 12 loại cây phong thủy được yêu thích trong cuộc sống

 Vạn niên thanh vốn rất quen thuộc trong đời sống thường ngày. Nó nổi tiếng từ lâu với việc trồng trong nhà và thiết lập. Đặc biệt, vạn niên thanh được nhiều người lựa chọn khi được NASA công nhận là một trong những loại cây có khả năng lọc không khí cực tốt. Tuy nhiên, khi trồng mọi người, nên nhớ đặt cố định cây ở một chỗ, không để nó di chuyển.

10. Tiên nhân cầu – 12 loại cây phong thủy bán chạy nhất

 Tiên nhân cầu là thực vật cát tường có khả năng hiển thị hung. Từ đó, mang đến cuộc sống dồi dào hạnh phúc cũng như những người cảm xúc dâng trào trong cuộc sống thường ngày.

Cây cầu tiên
Cầu tiên cây

 Bản thân cây tiên nhân vốn thuộc họ xương rồng với khá nhiều gai. Chính vì vậy, mọi người cần lưu ý đến vị trí đặt cây khi trồng để tránh mọi người trong nhà bị thương.

11. Cây phát tài

Cây phát tài cho bàn
Cây phát tài cho bàn

 This is the tree of the tree of the generies with vô-lăng tài nguyên năng lượng. Khi trồng, mọi người nên đặt nó ở hướng Đông Nam của căn nhà. Từ đó, nó bảo mật có thể phát huy sức mạnh bảo vệ của mình đối với gia chủ.

12. CÂy an

 Với những người mong mỏi cuộc sống bình an, đây là những lựa chọn phù hợp phong thủy. Cũng giống như tên gọi của mình, nó có tác dụng kết quả trong việc yêu cầu bình an, cầu tài lộc cho gia chủ. Khi trồng trong không gian, cây sẽ giúp phúc lộc của gia đình thêm sâu để mọi người được sống tốt nhất.

Cây an bình
Cây an bình

 Trên đây là TOP 12 loại cây phong thủy tốt cho cuộc sống mà bạn nên trồng. Hy vọng bài viết của MTrend Việt Nam đã giúp bạn có được những lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

Liên hệ thông tin:

  • Số điện thoại: 0981 331 777;
  • Trang web: https://www.mtrend.vn/ ;
  • Địa chỉ: Số 416 đường Trần Hưng Đạo – TP.Phan Thiết – Tỉnh Bình Thuận;
  • Email: Mtrendvietnam@gmail.com;

Viết một bình luận