Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

8 thuật ngữ trong MMO thông dụng nhất

8 thuật ngữ trong MMO thông dụng nhất

Không ít người đã từng nghe đến một công việc được gọi là MMO. Nhưng không phải ai cũng hiểu MMO là gì. Nó chỉ lạ lẫm với những người mới hoặc chưa hiểu chứ với những người đang thực hiện việc này thì đây chính là cái nghề. Hãy cùng Mtrend tìm hiểu về 8 thuật ngữ trong MMO thông dụng nhất trong bài viết sau.

Tìm hiểu MMO là gì?

MMO chính là cụm từ viết tắt của Make Money Online, hiểu đơn giản là kiếm tiền trực tuyến. Chỉ cần nghe tên chúng ta đã biết ngay nó là gì. Với công việc này bạn chỉ cần sở hữu 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối mạng. Sau đó thực hiện một số công việc với mục đích là kiếm tiền.

MMO chính là cụm từ viết tắt của Make Money Online

MMO chính là cụm từ viết tắt của Make Money Online

Phân loại MMO 

Dựa trên định nghĩa về MMO thì chúng ta có thể chia thành 3 dạng như sau:

Dạng cơ bản

Dạng này bao gồm các hình thức mang tính đơn giản như click quảng cáo làm khảo sát, cài app trên điện thoại… Tuy nhiên nếu bạn muốn làm lâu dài hoặc muốn thu về nhiều lợi nhuận thì không có. Bạn chỉ có thể nạp card hoặc đủ trả tiền cafe chứ không thể làm giàu từ việc này.

Chuyên nghiệp

Với cách này bạn sẽ tận dụng những nền tảng xã hội nổi tiếng có kiếm tiền từ đó. Đơn cử như Youtube, Amazon, Affiliate Network, Google… Bạn có thể yên tâm vì trên các trang mạng này sẽ có những cơ hội tốt dành riêng cho bạn. Do đó, thu nhập sẽ thu về nhiều hơn và giúp bạn có thêm rất nhiều kiến thức bổ ích.

Kinh doanh online

Đây cũng là một hình thức của MMO vì nó dựa trên nền tảng online để kiếm thêm thu nhập. Trong dạng này bạn có thể chọn rất nhiều mặt hàng khác nhau với mức thu nhập riêng.

8 thuật ngữ trong MMO thông dụng nhất

Để hiểu hơn về MMO bạn nên tìm hiểu về 8 thuật ngữ thông dụng trong MMO mà chúng tôi gợi ý sau đây:

Affiliate Marketing

Đây là một mô hình kiếm tiền trực tuyến mà ở đó bạn sẽ là người quảng bá sản phẩm cho đối tác. Sau khi hoàn thành công việc này bạn sẽ được nhận một số tiền hoa hồng.

Alertpay

Alertpay chính là hệ thống dùng để thanh toán tiền online được sử dụng phổ biến tại MMO trên thế giới và Việt Nam. Nếu bạn chơi các trang PTC thì việc tạo một tài khoản Alertpay là điều rất cần thiết. Bởi vì đa phần các trang PTC đều dùng Alertpay để thực hiện việc thanh toán một cách nhanh gọn.

Alertpay chính là hệ thống dùng để thanh toán tiền online được sử dụng phổ biến

Alertpay chính là hệ thống dùng để thanh toán tiền online được sử dụng phổ biến

Bán áo thun 

Có thể nói đây là 1 trong 8 thuật ngữ trong MMO được nhiều người biết đến nhất. Hiện này hình thức này đang rất được chào đón tại nước ta. Mô hình này là sự tương tác giữa các website và người thiết kế áo thun. Họ vừa là nhà sản xuất cũng chính là market như teespring, spreadshirt.

Xem thêm:  Top 5 đồng tiền điện tử mạnh nhất nên đầu tư

Bitcoin

Bitcoin được nhiều người nhắc đến với vai trò là một loại tiền được mã hóa. Nó được Satoshi Nakamoto phát minh ra dưới dạng phần mềm với mã nguồn mở kể từ năm 2009. Bạn có thể trao đổi loại tiền này một cách trực tiếp thông qua Internet mà không cần đến tổ chức tài chính ở trung gian nào khác.

Bán hàng online 

Trong 8 thuật ngữ trong MMO thì loại hình dịch vụ này được nhiều người quen thuộc hơn cả. Nó được diễn ra trên các trang mạng xã hội và ở đó cả người mua và người bán đều phải sử dụng thiết bị thông minh để giao dịch. 

Trong 8 thuật ngữ MMO thì loại hình bán hàng online được nhiều người quen thuộc hơn cả

Trong 8 thuật ngữ MMO thì loại hình bán hàng online được nhiều người quen thuộc hơn cả

Conversion Rate

Đây là tỷ lệ chuyển đổi có đơn vị tính là phần trăm (%). Tỷ lệ này được tính dựa vào số khách hàng nhấn vào affiliate link mà bạn sở hữu. Phần trăm càng nhiều thì hoa hồng bạn nhận được càng cao tương ứng với số % đó.

Dropshipping 

Với hình thức này bạn có thể kinh doanh mà không phải lưu tại kho hàng. Thay vì vậy thì bạn sẽ mua sản phẩm từ 1 người và chuyển hàng trực tiếp cho người mua của mình.

Lúc này hàng hóa của bạn đặt sẽ được nhà cung cấp xuất trực tiếp tại nhà kho của xưởng. Sau đó bạn chỉ cần trả phí vận chuyển mà mình vừa yêu cầu đối tác gửi đi. Đây là hình thức được rất nhiều người sử dụng vì tính tiện lợi của nó. Bạn sẽ không có hàng tồn kho mà cũng không phải đi chuyển hàng mà vẫn kiếm thêm thu nhập.

Đầu tư ICO

Đây là thuật ngữ viết tắt từ Initial Coin Offering. ICO nhằm chỉ những hoạt động đầu tư vào dự án mới trên Blockchain. Nếu muốn đầu tư một dự án mới ICO nào đó thì bạn cần dùng những coin mà ICO yêu cầu. Việc này với mục đích đổi lại một số lượng token tương ứng.

ICO kết thúc đồng nghĩa với việc công ty đã huy động đủ số coin để thực hiện thành công dự án. Lúc này coin sẽ được niêm yết công khai trên sàn giao dịch. Với số vốn ban đầu rất nhỏ nhưng khi thành công thì bạn sẽ nhận lại nhiều hơn gấp nhiều lần. Vì giá lúc ICO rất rẻ nhưng khi đã lên sàn thì số tiền thu về là rất lớn.

ICO nhằm chỉ những hoạt động đầu tư vào dự án mới trên Blockchain

ICO nhằm chỉ những hoạt động đầu tư vào dự án mới trên Blockchain

Hy vọng với thông tin về MMO là gì cùng 8 thuật ngữ trong MMO thông dụng đã giúp bạn hiểu hơn về khái niệm này. Hãy chọn cho mình một MMO để kiếm thêm thu nhập bạn nhé!

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )