Tìm hiểu Airpay là gì và cách sử dụng chính xácAirpay là gì và nên sử dụng như thế nào đúng cách? Đây là một loại ví điện tử hỗ trợ người dùng thanh toán các khoản mua online dễ dàng. Nắm rõ cách dùng ví điện tử giúp người dùng mua sắm trực tuyến tiện lợi hơn. Hãy cùng mTrend tìm hiểu thêm qua bài viết nhé.

1. Airpay là gì?

Airpay là một loại ví điện tử được nhiều người chọn dùng hiện nay. Sản phẩm được phát hành bởi công ty Vietnam Esport – VED (Công ty Cổ phần Phát triển Thể thao Điện tử Việt Nam). 

Airpay là gì

Airpay là ví điện tử hỗ trợ người dùng thanh toán và mua sắm dễ dàng

Ví điện tử Airpay đã được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động. Giấy phép hoạt động có số 29/GP-NHNN và được ký kết vào ngày 16/12/2015. Ví Airpay hoạt động như một nhà trung gian thanh toán cho người mua bán online. 

2. Những tính năng của ví Airpay là gì?

Ví điện tử Airpay sở hữu nhiều tính năng tiện ích, mang lại nhiều tiện lợi cho người dùng. Cụ thể là:

Ví điện tử Airpay liên kết được với nhiều ngân hàng giúp bạn thanh toán nhanh chóng, tiện lợi.

3. Hướng dẫn sử dụng ví Airpay cụ thể

Để sử dụng ví Airpay mọi người nên tham khảo qua vài bước hướng dẫn chi tiết như sau.

airpay là gì

Tải ứng dụng ví Airpay từ CH Play hoặc App Store về máy và đăng ký

Muốn nạp tiền vào ví Airpay để mua sắm và thanh toán các bạn lựa chọn một trong các cách:

Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện liên kết với thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ để có thêm nhiều hình thức thanh toán khác.

Xem thêm >> Có nên vay tiền ở Doctor Đồng

4. Hướng dẫn thanh toán trên ví điện tử Airpay

Mọi người hãy truy cập trực tiếp vào app Airpay trên điện thoại của mình. Sau đó lựa chọn các tính năng phù hợp để sử dụng, ví dụ mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, mua vé máy bay, thanh toán hóa đơn… 

airpay là gì

Hướng dẫn thanh toán trên ví Airpay tiện lợi

Mỗi mục đều sẽ có hướng dẫn cụ thể để mọi người làm theo. Đến phần cuối thanh toán mọi người lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp. Đó là trừ tiền từ ví Airpay hoặc từ tiền từ thẻ ngân hàng đã liên kết trước đó. Để thanh toán các khoản trên ví Airpay sẽ yêu cầu mật mã khi bạn đăng ký tài khoản, hoặc mã OTP thông qua số điện thoại nhằm đảm bảo tính bảo mật.

5. Lời kết

Như vậy, bài viết đã giải đáp rõ các thắc mắc về Airpay là gì cùng hướng dẫn cách sử dụng. Mọi người hãy tham khảo kỹ để thực hiện mua sắm, thanh toán tiện lợi với ví Airpay nhé. 

Xem thêm:  Các dấu hiệu mang thai ngoài tử cung

Kiến thức Xã Hội - Tags: