An toàn vệ sinh thực phẩm hiểu một cách đơn giản chính là giữ cho thực phẩm luôn sạch và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Những thực phẩm đảm bảo vệ sinh cần được kiểm nghiệm và trải qua quá trình công bố sản phẩm nghiêm ngặt, có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.
-Để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm tại nhàn chúng ta có biển pháp gì?
– An toàn thực phẩm là giữ cho thực phẩm khỏi bị nhiễm trùng , nhiễm độc và biến chất .
– Biện pháp :
– Nấu chín thức ăn.
– Sử dụng tủ lạnh để bảo quản đồ ăn.
– Kiểm tra hạn sử dụng của thức ăn.
– Rửa sạch đồ ăn trc khi chế biến,…
Xin ctlhn ạ!
An toàn vệ sinh thực phẩm hiểu một cách đơn giản chính là giữ cho thực phẩm luôn sạch và đảm bảo vệ sinh cho người sử dụng. Những thực phẩm đảm bảo vệ sinh cần được kiểm nghiệm và trải qua quá trình công bố sản phẩm nghiêm ngặt, có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.
-Để phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm tại nhàn chúng ta có biển pháp gì?
+Rửa tay và vệ sinh các bề mặt thường xuyên
+Phân loại thực phẩm tránh lây nhiễm chéo
+Chế biến thực phẩm nhiệt độ thích hợp
+Bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh đúng cách
Chúc bạn học tốt!Nếu được cho mình xin CTLHN nha!