An và Khoa tranh luận với nhau về quyền học tập, Khoa nói: Tớ chẳng thích học ở lớp này tí nào cả vì toàn các bạn nghèo. Lẽ ra các bạn ấy không được đ

An và Khoa tranh luận với nhau về quyền học tập, Khoa nói: Tớ chẳng thích học ở lớp này tí nào cả vì toàn các bạn nghèo. Lẽ ra các bạn ấy không được đi học mới đúng. Em có nhận xét gì về cách suy nghĩ của bạn Khoa và bạn An ? Ý kiến của em về việc học tập ?
Phải làm hết nha

0 bình luận về “An và Khoa tranh luận với nhau về quyền học tập, Khoa nói: Tớ chẳng thích học ở lớp này tí nào cả vì toàn các bạn nghèo. Lẽ ra các bạn ấy không được đ”

  1. $-$ Khoa hiểu như vậy là không đúng vì cả người nghèo và giàu đều phải được bình đẳng trước pháp luật.

    $-$ Ai cũng có quyền được học tập, tùy theo hoàn cảnh và có thể học dưới nhiều hình thức khác nhau. Học tập có thể được xem như một quá trình chứ không phải là một tập hợp các kiến ​​thức thực tế và các thứ chỉ được tóm gọn lại trong các trang sách.

    Bình luận
  2. An và khoa sai  vì ai đến  tuổi  đi  học  thì cũng  được đi dù nghèo đến  mấy  đi  nữa 

    Câu 2 

    Ai cũng  có quyền  học  tập  vui  chơi 

    Kể  cả  người nghèo  hay giàu  đi  nữa 

    Bình luận

Viết một bình luận