ảnh hưởng của biến đổi gen trong thực phẩm

ảnh hưởng của biến đổi gen trong thực phẩm

0 bình luận về “ảnh hưởng của biến đổi gen trong thực phẩm”

  1. Đáp án:

     Ưu điểm :

    – Giúp nâng cao chất lượng hơn ( quả to ngọt hơn quả bình thường )

    Hạn chế :

    – Làm giảm chất lượng 

    – Làm giảm sức sống -> chất độc xâm nhập vào cây -> chế biến thành thực phẩm còn đọng nhiều chất độc

    – Làm cường độ trao đổi chất giảm, cây không tổng hợp được nhiều chất nên ít chất dinh dưỡng

    * Tuy nhiên 1 số là trung tính nên không gây hại cho sinh vật -> không ảnh hưởng đến chất lượng thực phẩm.

     

    Bình luận

Viết một bình luận