Xây dựng thực đơn cho một bữa tiệc, cỗ, liên hoan
Lưu ý: Thực đơn phải cho biết được có bao nhiêu người tham gia bữa ăn và đó là bữa tiệc gì (VD: Thực đơn cho tiệc liên hoan có … người tham dự)
-Thực đơn phải nêu được số lượng mỗi món ăn cho một bàn (VD:Xôi: 2 dĩa /bàn)
* Ghi chú: Thực đơn cho tiệc cưới có 150 người tham dự.
Thực đơn
1 – Chả lủa + nem (1 dĩa / bàn)
2 – Súp hải sản (1 nồi / bàn)
3 – Gà quay + bánh bao chiên (1 con + 8 bánh / bàn)
4 – Thịt bò xào ớt chuông (1 dĩa / bàn)
5 – Tôm lăn bột rán (1 dĩa / bàn)
6 – Mực hấp (8 con / bàn)
7 – Lẫu thập cẩm (1 nồi / bàn)
8 – Xôi gấc (2 dĩa / bàn)
9 – Nho + sữa chua (1 dĩa + 4 hủ / bàn)