Bài 1. Xác định phương pháp chế biến phù hợp với các loại thực phầm sau: cá thu, thịt lợn, thịt bò, tôm, rau cải cúc, mướp, bí xanh, mướp đắng, rau dền, đu đủ, cà rốt, su su, khoai tây,…
VD: cá thu: chiên, kho, nấu,…
Bài 2. Từ những thực phẩm này, hãy thay thế thực phẩm trong cùng một nhóm để đảm bảo dinh dưỡng: cá thu, thịt lợn, thịt bò, tôm, rau cải cúc, mướp, bí xanh, mướp đắng, rau dền, đu đủ, cà rốt, su su, khoai tây, trứng vịt, sữa, dầu đậu nành,ghẹ, …
VD: cá thu có thể thay thế bằng thịt lợn hoặc tôm,…
giúp mik với mik đag cần gấp ạ !
C1: cá thu nấu với cà chua
thịt lợn luộc …
thịt bò xốt vang….
……
câu2 cá thu dán
mướp xào…
trứng dán
….