Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Bebop tên tuổi đang lên của châu Á

Bebop với 3 mảnh ghép hoàn hảo nổi lên với những video clip trình diễn đường phố trên Youtube bởi ngoại hình dễ thương, khả năng chơi nhạc cụ rất tốt của mình. Thành lập vào tháng 8/2013 cùng với mô hình một supergroup với các thành viên đều có khả năng chơi nhạc cụ. Tháng 2/2014, ban nhạc phát hành mini album “Between Calm And Passion” với chất nhạc nhẹ nhàng, dễ nghe của pop/rock.

Tuổi đời của các thành viên Bebop cũng còn rất trẻ, hãy điểm qua lý lịch của các thành viên:

Tay trống A Yeon, cô nàng gây chú ý nhất ban nhạc bởi gương mặt xinh đẹp cùng khả năng chơi trống cực tốt. Ngoài ra cô còn có khả năng chơi keyboard và hát. A Yeon hiện tại là thủ lĩnh của nhóm và là thành viên lớn tuổi nhất – cô sinh 4/6/1990.

Bass kiêm ca sĩ Jiin sinh 13/3/1992. Cô sở hữu một giọng hát đẹp như ngoại hình của mình. Trước khi tham gia Bebop, cô cũng là thành viên của nhóm nhạc nữ Girl’s Day. Tuy nhiên có vẻ mô hình Bebop phù hợp với Jiin hơn khi cô phát huy được khả năng vừa chơi nhạc cụ vừa hát của mình.

Ju Woo – cô nàng tomboy tóc ngắn có tính với vai trò guitar/vocal. Cô bé này là thành viên nhỏ tuổi nhất của ban nhạc, cô sinh 6/2/1995.

Tên tuổi của Bebop được biết đến nhiều hơn khi ban nhạc tham gia vào Asia’s Got Talent 2015, được phát sóng trên AXN. Chương trình quy tụ rất nhiều tài năng đến từ khắp các nước châu Á. Phần trình diễn ấn tượng của Bebop đã đưa ban nhạc đến vòng bán kết của chương trình và dừng chân bởi sự khó tính của giám khảo David Foster.

Xem thêm:  Twenty-one pilots (Alternative Music): điểm sáng mới của sự pha trộn âm nhạc

Tuy nhiên sau cuộc thi này thì ban nhạc bắt đầu được nhiều người biết đến hơn và đặc biệt là sự quan tâm đến tay trống xinh đẹp A Yeon. Hiện tại cô gái này đang tham gia vào dự án Global Rockstar United với sự góp mặt của 6 gương mặt đến từ 6 quốc gia khắp thế giới sẽ cùng tham gia thu âm 1 ca khúc tại Viên thủ đô nước Áo.

Có thể khẳng định rằng Bebop không chỉ là một nhóm nhạc đẹp ngoại hình mà còn rất là tài năng. Hy vọng họ sẽ tiến xa hơn nữa.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )