Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Bị hắt hủi ở Hàn Quốc, T-Ara vẫn đạt thành tích lớn nhờ fan Trung Quốc

Dù bị tẩy chay ở Hàn Quốc nhưng nhóm nhạc T-Ara vẫn lập thành tích với sản phẩm âm nhạc mới.

T-Ara được mệnh danh là “nhóm nhạc thần tượng bị ghét bỏ nhất Hàn Quốc”. Dù làn sóng tẩy chay các cô gái của T-Ara vẫn còn chưa nguội lạnh nhưng sản phẩm âm nhạc của họ vẫn đặc biệt được quan tâm. Nhóm vừa lập được thành tích mới nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ các fan nước ngoài, trong đó đông nhất là Trung Quốc.

Hình ảnh lãng mạn trong Tiamo

T-Ara tiếp tục chứng minh tầm ảnh hưởng của nhóm tại Trung Quốc khi MV Tiamo mới phát hành ngày 9.11 vừa qua thu hút một lượng người xem khổng lồ, vượt mặt hit TT trước đó của nhóm nữ được hâm mộ tại Hàn Quốc TWICE.

Tiamo ra đời sau gần một năm rưỡi nhóm T-Ara phát triển tại Trung Quốc. Đây được xem là sản phẩm âm nhạc khác hẳn với âm nhạc pop sôi động mà nhóm từng biểu diễn trước đây. Bài hát được dịch theo tiếng Ý có nghĩa là Em yêu anh, là bản pop-ballad nhẹ nhàng được thể hiện một cách cảm xúc. Trong MV Tiamo, T-ar thay đổi từ hình tượng, từ quyến rũ, gợi cảm sang nữ tính, nhẹ nhàng.

Xem thêm:  Top 10 Khóa học đánh đàn guitar online hay nhất của Haketu và Hiển Râu từ cơ bản đến nâng cao

Trưởng nhóm T-ara đẹp nao lòng trong MV

Điều đáng nói là được ủng hộ nhiệt liệt ở Trung Quốc nhưng MV lẫn ca khúc Tiamo lại bị công chúng quê nhà hắt hủi .Dù đã trải qua gần một tuần, nhưng lượng người xem MV trên YouTube không vượt quá 3 triệu (tính đến ngày 15.11) và bài hát không lọt vào bất kỳ bảng xếp hạng âm nhạc trong nước nào. Hiện T-ara vẫn đang quảng bá ca khúc Tiamo trên các chương trình âm nhạc Hàn Quốc để đẩy mạnh sức ảnh hưởng bài hát tại quê hương.
Trong khi đó ở xứ Trung, mọi thứ lại ngược lại hoàn toàn, sản phẩm âm nhạc mới của T-Ara tạo nên “cơn sốt” mạnh mẽ. MV bài hát cán mốc 120 triệu lượt xem ở trang Todou (YouTube bị chặn tại Trung Quốc). Nhóm được 100 điểm đánh giá ở trang âm nhạc YinYueTai uy tín. Còn trên bảng xếp hạng Tudou The Show, Tiamo của T-ara đã vượt qua ca khúc của hai nhóm nhạc nam đình đám rất được yêu thích ở đất nước tỷ dân là VIXX và EXO-CBX, để vươn lên dẫn đầu.

MV Tiamo của T-Ara

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )