BTVN : Làm câu hỏi 1 , 2 , 3 SGK trang 80 Câu hỏi 1 : Tại sao phải giữ vệ sinh thực phẩm ? Câu hỏi 2 : Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm , cần lưu ý nhữ

BTVN : Làm câu hỏi 1 , 2 , 3 SGK trang 80
Câu hỏi 1 : Tại sao phải giữ vệ sinh thực phẩm ?
Câu hỏi 2 : Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm , cần lưu ý những yếu tố nào ?
Câu hỏi 3 : Nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thường dùng ?
KO copy mạng
CÓ THỂ THAM KHẢO TRONG SÁCH
CÂU 3 CÓ THỂ THAM KHẢO MẠNG

0 bình luận về “BTVN : Làm câu hỏi 1 , 2 , 3 SGK trang 80 Câu hỏi 1 : Tại sao phải giữ vệ sinh thực phẩm ? Câu hỏi 2 : Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm , cần lưu ý nhữ”

  1. Câu 1 : Sử dụng thức ăn bị nhiễm trùng , nhiễm độc sẽ bị ngộ độc và rối lọa tiêu hóa 

    Câu 2  : Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm , cần lưu ý

    – Bảo quản thực phẩm trong môi trường sạch sẽ , ngăn nắp , hợp vệ sinh , tránh để ruồi , bọ xâm nhập vào thức ăn 

    – Đamr bảo an toàn khi sản xuất , bảo quản để tránh ngộ độc thức ăn 

    Câu 3 :một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thường dùng là

    – Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học 
    -Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng  

    – Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ … 

    Xin ctlhn+vote5 sao + cảm ơn nhé

    Trong phần ghi nhớ có mà , ko biết có đúng ko

    Bình luận
  2. 1. Vệ sinh thực phẩm để tránh khỏi bị nhiễm trùng, nhiễm độc và gây ngộ độc thức ăn.

    2. Muốn đảm bảo an toàn thực phẩm, cần lưu ý những yếu tố : – Đảm bảo an toàn thực phẩm khi mua sắm. – Đảm bảo an toàn thực phẩm khi chế biến và bảo quản.

    3.Biện pháp phòng chống nhiễm độc : không đung thực phẩm có chứa chất độc , không dùng thức ăn bị biến chất , không đung đồ hợp quá hạn sử dụng

    • Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ … 

    • Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học 

    • Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng

    Bình luận

Viết một bình luận