Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Bùi Anh Tuấn sẽ “sánh đôi” cùng 8 mỹ nhân trong album mới

Bùi Anh Tuấn sẽ “sánh đôi” cùng 8 mỹ nhân trong album mới

Bùi Anh Tuấn sẽ song ca cùng 9 nữ ca sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà, Bảo Anh, Bảo Thy… trong album mới album Mùa đông tình yêu. 

Bùi Anh Tuấn và Hương Tràm

Bùi Anh Tuấn sẽ thể hiện ca khúc chủ đề Mùa đông tình yêu của album cùng với nữ ca sĩ Hương Tràm. Họ đều bước ra từ Giọng hát Việt 2012 và từng có thời gian yêu đương nhưng đây là lần đầu tiên kết hợp với nhau trong một sản phẩm âm nhạc. Do đã thân thiết từ trước nên cả hai dễ dàng thể hiện tình cảm trong một ca khúc ngọt ngào, giai điệu lãng mạn. Ca khúc là một sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Bồ.

Nam ca sĩ sẽ song ca cùng Hà Hồ

Ngoài Hương Tràm, album còn có sự tham gia của Hồ Ngọc Hà, nữ huấn luyện viên đã chỉ dạy cho Bùi Anh Tuấn từ Giọng Hát Việt 2012. Họ sẽ hát đôi 2 ca khúc: Ta vẫn còn yêu, Dù tình phôi phai.

Ngoài ra cùng góp giọng trong album còn có các nữ ca sỹ: Bảo Thy (Đêm cô đơn), Bảo Anh (Con tim dại khờ), Giang Hồng Ngọc (Ngỡ một lần nữa em quay về), Dương Hoàng Yến (Đà từng – Từng vì sao), Minh Uyên (Quên), Vũ Thảo My (Giấc mơ thiên đường).

Bùi Anh Tuấn cùng Bảo Anh

với Dương Hoàng Yến

Và với Bảo Thy

Đây là album thứ 2 được ra mắt trong vòng 3 tháng sau khi Bùi Anh Tuấn quay lại với showbiz Việt. Album là tiền đề chuẩn bị cho Christmas Live Concert Bùi Anh Tuấnmang chủ đề Nơi tình yêu bắt đầu. Live show tiền tỷ này được tổ chức vào ngày 14/12 sắp tới. Nói thêm về show diễn sẽ được chia làm 3 mảng màu âm nhạc với sự tham gia của các ca sỹ khách mời như: Hồ Ngọc Hà, Bảo Thy, Giang Hồng Ngọc, Hương Tràm, Bảo Anh. Chương trình dự kiến thu hút 1.000 khán giả.

Xem thêm:  Ca sĩ Lâm Chấn Huy bật cười trước tin đồn đồng tính

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )