KHÁM PHÁ Học Toán + Tiếng Anh theo Sách Giáo Khoa cùng học online và gia sư dạy kèm tại nhà từ lớp 1 đến lớp 12 với giá cực kỳ ưu đãi kèm quà tặng độc quyền"CỰC HOT".
Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm(SGK 6)
By Rylee
Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm(SGK 6)
Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm:
– Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm:
+ Rửa tay sạch trước khi ăn
+ Bảo quản ở nơi khô giáo, thoáng mát
+ Rửa sạch thực phẩm
+ Nấu chín thực phẩm để loại vi khuẩn và chất độc có hại
+ Đậy nắp, đóng gói thực phẩm cẩn thận
+ Vệ sinh nhà bếp, nhất là nơi nấu ăn
– Không dùng các thực phẩm có chất độc : Mầm khoai tấy, cá nóc, các loại nấm độc… – Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc nhiễm các chất độc về hóa học – Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng, biến dạng
Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm:
– Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm:
+ Rửa tay sạch trước khi ăn
+ Bảo quản ở nơi khô giáo, thoáng mát
+ Rửa sạch thực phẩm
+ Nấu chín thực phẩm để loại vi khuẩn và chất độc có hại
+ Đậy nắp, đóng gói thực phẩm cẩn thận
+ Vệ sinh nhà bếp, nhất là nơi nấu ăn
– Không dùng các thực phẩm có chất độc : Mầm khoai tấy, cá nóc, các loại nấm độc…
– Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc nhiễm các chất độc về hóa học
– Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng, biến dạng
#học tốt
#xin ctrlhn
$@thuhienc$
Bạn tham khảo nha
Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm là :
+ Rửa , ngâm thực phẩm bằng nước muối
+ Bảo quản thực phẩm đúng cách ở trong tủ lạnh
+ Rửa tay và vệ sinh bề mặt thực phẩm thường xuyên
+ Chế biến thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp
chúc bạn học tốt nha ^^