Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm(SGK 6)

Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm(SGK 6)

0 bình luận về “Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm(SGK 6)”

  1. Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm:

    – Phòng ngừa ngộ độc thực phẩm:

     + Rửa tay sạch trước khi ăn

     + Bảo quản ở nơi khô giáo, thoáng mát

     + Rửa sạch thực phẩm

     + Nấu chín thực phẩm để loại vi khuẩn và chất độc có hại

     + Đậy nắp, đóng gói thực phẩm cẩn thận

     + Vệ sinh nhà bếp, nhất là nơi nấu ăn

    – Không dùng các thực phẩm có chất độc : Mầm khoai tấy, cá nóc, các loại nấm độc…
    – Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc nhiễm các chất độc về hóa học
    – Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng, biến dạng

    #học tốt

    #xin ctrlhn

    $@thuhienc$  

    Bình luận
  2. Bạn tham khảo nha

    Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm là :

    + Rửa , ngâm thực phẩm bằng nước muối

    + Bảo quản thực phẩm đúng cách ở trong tủ lạnh

    + Rửa tay và vệ sinh bề mặt thực phẩm thường xuyên

    + Chế biến thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp

                      chúc bạn học tốt nha ^^

    Bình luận

Viết một bình luận