các bước làm chuột nướng trong TIẾNG ANH Dịch rõ các bước hộ mình

các bước làm chuột nướng trong TIẾNG ANH
Dịch rõ các bước hộ mình

0 bình luận về “các bước làm chuột nướng trong TIẾNG ANH Dịch rõ các bước hộ mình”

  1. Grilled hamster is a rustic and very fancy dish of Southern Southern people. The way to make grilled hamsters is very simple but it captivates how many diners come to this western land. The ingredients for the grilled hamster are only: cleaned hamsters, spices, onions, garlic, chili, … First, purchased hamsters must be preliminarily processed: peel off the skin, remove the head and 4 legs, do Clean off organs, remove nuts, … Then, marinate hamsters to bake salt and chili with a mixture of spices including 1 teaspoon salt, 2 chopped dangerous chili, 1 teaspoon of sugar, 1 MSG. Allow the hamster to spice up for about 30 minutes. While waiting for the meat of the mouse to soak, we peel the onion and garlic and chop it up to be ready. After the rat meat is well absorbed, you can bring it to grill over embers for about 20 to 25 minutes, until the color of the cockroach’s wings is cooked. After finishing the hamster meat, it can be chopped down or left to be as beautiful as you like. When you eat salt and chili grilled ham, you serve with laksa leaves or cucumber are delicious. The rats go to the plate to enjoy the taste of the homeland, reminiscent of the homeland.

    Dịch:

    Chuột đồng nướng là một món ăn dân dã và vô cùng lạ mắt của người miền Miền Tây Nam Bộ. Cách làm món chuột đồng nướng vô cùng đơn giản nhưng lại làm say lòng không biết bao nhiêu thực khách đến với vùng đất miền tây này. Nguyên liệu làm món chuột đồng nướng chỉ có: chuột đồng làm sạch, gia vị, hành, tỏi, ớt,…Đầu tiên, chuột đồng mua về phải sơ chế sạch: lột da,chặt bỏ đầu và 4 chân , làm sạch nội tạng, bỏ hạch,… Sau đó, ướp chuột đồng nướng muối ớt với hỗn hợp gia vị bao gồm: 1 thìa cà phê muối , 2 quả ớt hiểm băm nhỏ, 1 thà cà phê thìa đường, 1 bột ngọt. Để cho món chuột đồng thấm gia vị trong khoảng 30 phút. Trong thời gian chờ thịt chuột ngấm , ta bóc vỏ hành tỏi, băm nhỏ chuột để sẵn. Sau khi thịt chuột thấm đều, các bạn đem lên nướng trên than hồng trong khoảng 20 đến 25 phút, cho đến khi thịt chuột chín nổi màu cánh gián là được. Thịt chuột đồng đem nướng xong có thể chặt nhỏ hoặc để nguyên con cho đẹp tùy thích. Khi ăn thịt chuột đồng nướng muối ớt các bạn dọn kèm rau răm hoặc dưa leo đều ngon. Bày chuột ra đĩa thưởng thức hương vị quê nhà thật làm nhớ đến quê hương.

    Bình luận
  2. When preparing the full ingredients, we process the grilled ham and chili as follows:

    – Pre-processed rats (peeling skin, removing head and 4 legs, cleaning internal organs, removing lymph nodes). The familiar preliminary process of Western households, or buying rats, has been prepared because few people dare to do it, we just need to bring meat.

    – Marinate roasted hamsters with salt and chili with a mixture of spices including: 1 teaspoon salt, 2 chopped dangerous chili, 1 teaspoon of sugar, 1 MSG. Allow the hamster to spice up for about 30 minutes. – Peel the onion and garlic, chop the mouse to be ready.

    – After the rat meat is evenly absorbed, you can bring it to grill over embers for about 20 to 25 minutes, until the color of the cockroach’s wings is ripe.

    – The meat of the hamster can be grilled, chopped or left as beautiful as it wants.

    – When you eat the meat of the barn grilled with salt and chili, you serve with laksa leaves or cucumber. Rats to a plate and bring to the family to enjoy with hot rice or as a bait and invite neighbors or friends over to play, this dish to enjoy with banana wine or rice wine is delicious peach branches. Enjoy your meal with your meal.

    -Dịch ra các bước:

    Khi đã chuẩn bị nguyên liệu đầy đủ ta chế biến món chuột đồng nướng muối ớt như sau:

    – Chuột sơ chế sạch (lột da,chặt bỏ đầu và 4 chân , làm sạch nội tạng, bỏ hạch ). Công đoạn sơ chế quen thuộc của các hộ gia đình miền Tây, hoặc mua chuột đã được sơ chế sẵn do chẳng mấy ai dám làm, mình chỉ việc mang thịt về.

    – Ướp chuột đồng nướng muối ớt với hỗn hợp gia vị bao gồm: 1 thìa cà phê muối , 2 quả ớt hiểm băm nhỏ, 1 thà cà phê thìa đường, 1 bột ngọt. Để cho món chuột đồng thấm gia vị trong khoảng 30 phút.

    – Bóc vỏ hành tỏi, băm nhỏ chuột để sẵn.

    – Sau khi thịt chuột thấm đều, các bạn đem lên nướng trên than hồng trong khoảng 20 đến 25 phút, cho đến khi thịt chuột chín nổi màu cánh gián là được.

    – Thịt chuột đồng đem nướng xong có thể chặt nhỏ hoặc để nguyên con cho đẹp tùy thích.

    – Khi ăn thịt chuồng đồng nướng muối ớt các bạn dọn kèm rau răm hoặc dưa leo đều ngon.

    Bày chuột ra đĩa và đem cho gia đình thưởng thức cùng cơm nóng hoặc làm mồi nhậu và rủ hàng xóm hay bạn bè qua chơi, món này thưởng thức cùng rượu chuối hột hay rượu gạo là ngon lành cành đào luôn. Chúc các bạn ngon miệng với bữa ăn.

    Bình luận

Viết một bình luận