Các chất nào trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hóa học trong quá trình tiêu hóa 08/11/2021 Bởi Autumn Các chất nào trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hóa học trong quá trình tiêu hóa
Các chất trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hóa học trong quá trình tiêu hóa là: gluxit (tinh bột, đường đôi), protein, lipit Bình luận
Các chất trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là +vitamin, +nước +muối khoáng. Bình luận
Các chất trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hóa học trong quá trình tiêu hóa là: gluxit (tinh bột, đường đôi), protein, lipit
Các chất trong thức ăn không bị biến đổi về mặt hoá học qua quá trình tiêu hoá là
+vitamin,
+nước
+muối khoáng.