Các phương pháp chế biến như sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột, muối chua, đóng hộp. Phương pháp nào bảo quản được lâu ( để lâu) nhất! Dựa

Các phương pháp chế biến như sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột, muối chua, đóng hộp.
Phương pháp nào bảo quản được lâu ( để lâu) nhất!
Dựa vào hạn sử dụng ????
Giúp mình câu này với vote cho 5*❤
Ngày mai nộp rồi ạ

0 bình luận về “Các phương pháp chế biến như sấy khô, chế biến thành bột mịn hay tinh bột, muối chua, đóng hộp. Phương pháp nào bảo quản được lâu ( để lâu) nhất! Dựa”

  1. Tùy vào thực phẩm vì

    VD như dưa phải muối chua thì để đc lâu chứ bây h k thể xay mịn hay sấy khô được nên cần tùy thuộc vào loại thực phẩm để bảo quản 
    Đây là theo ý hiểu của mk

    Bình luận
  2. Phương pháp chế biến nào bảo quản được lâu nhất:

    =>Phương pháp mà bảo quản được lâu nhất là bằng cách sấy khô.

    Mà đây là phương pháp đa số bảo quản được lâu nhất,tuy nhiên còn một số loại thực phẩm khác dựa vào hạn sử dụng thì được áp dụng vào các phương pháp nêu ở đầu bài là phương pháp bảo quản được lâu nhất của loại sản phẩm đó.

    Tác Dụng của phương pháp sấy khô: làm giảm hoạt động của nước đủ để trì hoãn hoặc ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn. Hầu hết các loại thịt có thể được sấy khô, đặc biệt là thịt heo vì nó rất khó để tồn trữ mà không qua bảo quản.

    @Tuantuth23

    # Tin~

    Cho mik xin ctlhn và 5 sao+1 tym nhá, cảm ơn bạn nhiều :))

    Bình luận

Viết một bình luận