Các phương pháp (lớn và nhỏ) chế biến thực phẩm 16/07/2021 Bởi Jade Các phương pháp (lớn và nhỏ) chế biến thực phẩm
@legiahuy08 Copywrite:legiahuy08 Các phương pháp chế biến thực phẩm: 1. Luộc Là làm chín thực phẩm trong môi trường nước với nhiệt dộ nhất định để làm mềm thực phảm 2.Nấu Là phương pháp phối hợp nhiều nguyên liệu động vật và thực vật , có thêm một ít gia vị trong môi trường nước 3.Kho Là làm chín thực phẩm với lượng nước ở nhiệt độ vừa phải và mặn mà Ngoài ra còn có : Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo Phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt Bình luận
Đây nhé xin hay nhất ạ
@legiahuy08
Copywrite:legiahuy08
Các phương pháp chế biến thực phẩm:
1. Luộc
Là làm chín thực phẩm trong môi trường nước với nhiệt dộ nhất định để làm mềm thực phảm
2.Nấu
Là phương pháp phối hợp nhiều nguyên liệu động vật và thực vật , có thêm một ít gia vị trong môi trường nước
3.Kho
Là làm chín thực phẩm với lượng nước ở nhiệt độ vừa phải và mặn mà
Ngoài ra còn có :
Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước
Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa
Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo
Phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt