Các phương pháp (lớn và nhỏ) chế biến thực phẩm

Các phương pháp (lớn và nhỏ) chế biến thực phẩm

0 bình luận về “Các phương pháp (lớn và nhỏ) chế biến thực phẩm”

  1. @legiahuy08

    Copywrite:legiahuy08

    Các phương pháp chế biến thực phẩm:

    1. Luộc

    Là làm chín thực phẩm trong môi trường nước với nhiệt dộ nhất định để làm mềm thực phảm

    2.Nấu

    Là phương pháp phối hợp nhiều nguyên liệu động vật và thực vật ,  có thêm một ít gia vị trong môi trường nước

    3.Kho

    Là làm chín thực phẩm với lượng nước ở nhiệt độ vừa phải và mặn mà

    Ngoài ra còn có :

     Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước

    Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp của lửa

    Phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo

    Phương pháp chế biến thực phẩm không sử dụng nhiệt

    Bình luận

Viết một bình luận