Các yếu tố nào ảnh đi đến sự ngưng tụ. Nguyên tắc của việc chưng cất nước

Các yếu tố nào ảnh đi đến sự ngưng tụ. Nguyên tắc của việc chưng cất nước

0 bình luận về “Các yếu tố nào ảnh đi đến sự ngưng tụ. Nguyên tắc của việc chưng cất nước”

  1. Đáp án:

    Các yếu tố ảnh hưởng tới sự ngưng tụ là:

    +) nhiệt độ

    +) vị trí

    Chưng cất nước là một quá trình lọc nước. Trong quá trình này, nước chưa qua lọc hoặc bị nhiễm bẩn được đun lên đến khi bốc hơi, hơi nước đó sẽ được ngưng tụ lại trong một thùng chứa nước sạch. … Đó là quá trình mà các thành phần trong nước được tách rời khỏi nhau thông qua sự bốc hơi và ngưng tụ.

     

    Bình luận
  2. Đáp án:

     

    Giải thích các bước giải:

     sự ngưng tụ bị nhiệt độ làm ảnh hưởng(nhiệt độ càng thấp sự ngưng tụ càng nhanh)

    khi chưng cất nước , ta phải đun nó thật sôi để tiêu diệt hết vi khuẩn rồi đựng nó vào bình sạch là cs nước cất

    Bình luận

Viết một bình luận