Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng Sylas mùa 10

Guide Sylas mùa 10: Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng Sylas theo cao thủ Canna, Roach (SKT T1)

Photo of author

By mtrend

Tổng hợp về Sylas mùa 10: Hướng dẫn cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Sylas , cách chơi lên đồ Sylas Top/Mid/Rừng trang bị solo đánh mạnh nhất, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo. Sylas khắc chế mới nhất,  build tốt nhất dựa trên những tham khảo của các cao thủ Canna, Roach (SKT T1) và thứ tự bộ kĩ năng để có một mùa 10 leo rank hiệu quả trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol

Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng Sylas mùa 10
Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng Sylas mùa 10

Có thể nói rằng, Sylas là một vị tướng mới vừa cập bến tuy nhiên độ hấp dẫn của vị tướng này đối với người chơi cực kỳ cao phải không nào?

Với khả năng Solo 1 vs 1 mạnh, tướng Sylas mùa 10 này được anh em sử dụng ở rất nhiều vị trí khác nhau như đi Rừng, Top hay kể cả đi Mid để khắc chế các vị tướng tay ngắn.
[toc]

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Sylas mùa 10

Để phù hợp với lối chơi đi đường mạnh, anh em có thể tham khảo qua một số bảng ngọc tái tổ hợp của Sylas trong mùa 10 này ngay bên dưới nhé.

Bảng bổ trợ Sylas Top  theo Canna (SKT T1)

Bảng bổ trợ Sylas Top  theo Canna (SKT T1)
Bảng bổ trợ Sylas Top – Dư chấn

Bảng ngọc bổ trợ Sylas Mid – Dư chấn

Bảng ngọc bổ trợ Sylas Mid - Dư chấn
Bảng ngọc Sylas KIÊN ĐỊNH -> Dư Chấn -> Tiếp sức -> Giáp cốt -> Nện khiên

Ngọc tái tổ hợp Sylas  Oneshot combo (ÁP ĐẢO -> Sốc Điện)

Ngọc tái tổ hợp Sylas

Bảng bổ trợ Sylas đi Rừng

Bảng bổ trợ Sylas đi Rừng

Phép bổ trợ cho Sylas

Phép bổ trợ cho Sylas

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Sylas

Sylas max: Q -> W -> E: dành cho Sylas Top: tăng khả năng dồn sát thương kết hợp với những hiệu ứng khống chế mạnh của Sylas.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Sylas

Bảng kỹ năng Sylas

Bảng kỹ năng Sylas

  • Nội Tại: Kháng Ma Thuật sau khi sử dụng kỹ năng, Sylas sẽ xoay xích xung quanh mình ở đòn kế tiếp, gây sát thương lên kẻ địch xung quanh.
  • Q: Quật Xích Sylas tung xích của mình, gây sát thương và làm chậm kẻ địch. Sau một khoảng trễ, điểm giao nhau của xích sẽ phát nổ, tăng khả năng làm chậm và gây thêm một lần sát thương.
  • W: Đồ Vương Sylas tung một đòn đánh cực mạnh về kẻ địch, gây sát thương lên chúng và hồi máu cho bản thân. Nếu máu của kẻ địch đang thấp, sát thương sẽ tăng; nếu máu của Sylas đang thấp, lượng hồi phục sẽ tăng.
  • E: Trốn / Bắt Sylas lướt lên phía trước và tạo giáp cho bản thân. Trong một khoảng ngắn, Sylas có thể tái kích hoạt để vung xích, làm choáng, gây sát thương, và kéo mình tới kẻ địch đầu tiên trúng phải.
  • R: Tước Đoạt Sylas cướp chiêu cuối của kẻ địch và sử dụng nó như của mình.Kẻ địch vẫn có thể sử dụng chiêu cuối bình thường dù Sylas đã lấy nó. Hắn có thể đánh cắp chiêu cuối của kẻ địch bất cứ khi nào Tước Đoạt hồi xong, nhưng sẽ không thể lấy của cùng một kẻ địch trong một khoảng thời gian nhất định.

Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ, cách lên đồ tướng Sylas mùa 10

Lên đồ phép thuật cho Sylas đi Mid, Top

Lên đồ phép thuật cho Sylas đi Mid, Top Lên đồ phép thuật cho Sylas đi Mid, Top Lên đồ phép thuật cho Sylas đi Mid, Top Lên đồ phép thuật cho Sylas đi Mid, Top

Lên đồ cho Sylas đi Rừng mạnh nhất

Lên đồ cho Sylas đi Rừng mạnh nhất Lên đồ cho Sylas đi Rừng mạnh nhất Lên đồ cho Sylas đi Rừng mạnh nhất

Lên trang bị đi Support cho Sylas

Lên trang bị đi Support cho Sylas Lên trang bị đi Support cho Sylas

Lên đồ Tank, giáp cho Sylas trâu nhất

Lên đồ Tank, giáp cho Sylas trâu nhất Lên đồ Tank, giáp cho Sylas trâu nhất

 

Hướng dẫn cách chơi Sylas mùa 10

Sử dụng liên tục Quật Xích để tấn công, kết hợp đòn đánh thường sau mỗi kỹ năng để xoáy xích từ Kháng Ma Thuật. Truy đuổi những kẻ dám trốn chạy và thay đổi vị trí của mình bằng Trốn trước khi có được khoảng không thích hợp để tung xích tóm lấy kẻ địch với Bắt. Rơi vào tình thế ngàn cân treo sợi tóc cũng hãy bình tĩnh, sử dụng Đồ Vương để cho kẻ địch biết được ai mới là người nắm quyền kiểm soát.

https://youtu.be/tpMAhUN346s

Hướng dẫn chơi sylas ngọc chinh phục ở vị trí đi rừng

Warzone hướng dẫn chơi sylas như G2 Caps

Trận solo kinh điển 1 vs 1 của SKT  T1 Canna SYLAS vs SETT Top – Liên Minh Huyền Thoại

Mẹo chơi Sylas

Mẹo HƯỚNG DẪN CHƠI SYLAS

Tướng khắc chế Sylas

Tướng khắc chế Sylas

Sylas mạnh hơn

Sylas mạnh hơn

Kết:

Trên đây chia sẻ của Mtrend về Cách chơi, bảng ngọc bổ trợ tướng, cách lên đồ Sylas mùa 10 để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Kẻ Phá Xiềng trên đấu trường công lý.

Viết một bình luận