chu ky dep 9

Guide Volibear mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Volibear bá đạo

By mtrend

Vốn dĩ mạnh mẽ trong khi đi đường, Volibear là một trong những vị tướng có khả năng tay đôi và Solo với đối thủ cực kỳ mạnh mà anh em có thể thử chơi. Trong bài viết này, mTrend sẽ chia sẽ một chút về thông số và cách build đồ của tướng Volibear.
cach choi bang ngoc tuong volibear
Với khả năng đi đường tốt, tướng Volibear mùa 9 Liên Minh Huyền Thoại là một trong những quân bài hữu dụng cho anh em game thủ có thể tham khảo khi leo Rank ở các vị trí khác nhau.

Thông số của Volibear

– Máu: 584 – 2132
– Năng lượng: 270 – 810
– Sát thương: 68 – 127
– Giáp: 35 – 98
– Tầm đánh: 125
– Hồi máu: 8 – 19
– Hồi năng lượng: 8 – 19
– Tốc độ đánh: NaN – NaN
– Kháng phép: 32 – 54
– Tốc độ di chuyển: 345

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Volibear

Để mạnh mẽ trong việc đi đường, anh em có thể tham khảo qua một số bảng ngọc tái tổ hợp cho Volibear trong mùa 9 này nhé.
cach choi bang ngoc tuong volibear 3 cach choi bang ngoc tuong volibear 2 cach choi bang ngoc tuong volibear 4 cach choi bang ngoc tuong volibear 5

Phép bổ trợ cho Volibear

phep bo tro

Bảng ngọc tái tổ hợp cho Volibear

cach choi bang ngoc tuong volibear 1

Lên đồ đi Rừng cho Volibear

cach choi bang ngoc tuong volibear 6 cach choi bang ngoc tuong volibear 7

Lên đồ sát thương cho Volibear đi Top

cach choi bang ngoc tuong volibear 9 cach choi bang ngoc tuong volibear 8 cach choi bang ngoc tuong volibear 10 cach choi bang ngoc tuong volibear 11 cach choi bang ngoc tuong volibear 12

Mẹo khắc chế Volibear

– Thiêu Đốt sẽ làm giảm khả năng hồi máu của Volibear đi một nửa.
– Đừng giao tranh với Volibear khi bạn đang thấp máu, bởi những cú cắn của hắn sẽ gây thêm sát thương theo số máu đã mất của bạn.
– Đừng bị đánh lừa bởi nội tại Đứa Con Của Bão bởi nó cho phép Volibear nhanh chóng hồi lại 30% lượng máu tối đa của mình.
– Bạn có thể biết được khi nào nội tại của Volibear đang trong thời gian hồi bằng cách bấm vào Volibear và kiểm tra xem có biểu tượng một chú gấu nhỏ hay không.
Với cách chơi tướng Volibear trong mùa 9 trên, hy vọng rằng anh em có thể sử dụng vị tướng này để leo rank nhiều hơn nhé.

Xem thêm:

Guide Kennen mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Kennen bá đạo

Guide Kayn mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Kayn mạnh

Guide Kayle mùa 9: Cách chơi, bảng ngọc tướng Kayle bất tử

Phụ huynh gặp khó khăn cân bằng công việc và dạy con chương trình mới. Hãy để dịch vụ gia sư của chúng tôi giúp bạn giảm bớt áp lực, cung cấp kiến thức chuyên sâu và hỗ trợ con bạn học tập hiệu quả.

Viết một bình luận