Cách làm cánh gà sốt coca cho cả nhà thích thúChắc hẳn trong số chúng ta có rất nhiều người thích ăn cánh gà, nguyên liệu này có thể chế biến được khá nhiều món như cánh gà nướng, chiên mắm, bóp tái chanh hay làm sốt.

Cánh gà sốt cũng có thể kết hợp với nhiều loại nguyên liệu khác, hôm nay chúng ta cùng đến với một sự kết hợp nguyên liệu rất độc đáo đó là món cách gà sốt coca.

Cách làm cánh gà sốt coca tiếp tục là một món ăn tận dụng nước ngọt để chế biến món ăn theo một phong cách rất lạ và khác biệt. Đây chắc chắn là một món ăn với hương vị rất thơm ngon và sánh đượm, cùng học cách làm ngay sau đây nhé.

canh ga sot coca

Cánh gà sốt coca có hương vị mới lạ, hấp dẫn

Cách làm món cánh gà sốt coca

Nguyên liệu

Để có món ăn ngon, bạn cần chuẩn bị cánh gà lớn và sát vai, ngoài ra thì các nguyên liệu khác khá đơn giản và dễ kiếm. Cụ thể bạn cần chuẩn bị những thứ sau:

cach lam mon canh ga sot coca

Nguyên liệu làm món cánh gà sốt coca

Công thức làm món cánh gà sốt coca

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

Xem thêm:  Cách làm bánh mì dưa hấu siêu cute cho bé yêu nhà bạn

Bước 2: Chế biến

cach lam canh ga sot coca

Chiên cánh gà

Để kiểm tra bạn có thể nhắm khi nào cánh gà có màu vàng ươm, kết hợp với nước sốt đặc và hương vị rất lạ miệng là món ăn đã đạt chuẩn.

mon canh ga sot coca

Món cánh gà sốt coca thấm đượm trong phần nước sốt thơm ngon, lạ miệng

Đây chắc chắn sẽ là một món ăn khiến nhiều người ngạc nhiên và bất ngờ đấy. Hãy thực hành ngay để đãi cả nhà vào dịp cuối tuần nhé.

Chúc các bạn thành công với món cánh gà sốt coca độc đáo này nhé!


Món Ngon Mỗi Ngày - Tags: