-Cách thau thế thức ăn như thế nào?
-Chất dinh dưỡng nào dễ bị biến màu, biến chất ở nhiệt độ cao?
Chất dinh dưỡng nào dễ hòa tan trong nước?
MÌNH CẦN GẤP
-Cách thau thế thức ăn như thế nào?
-Chất dinh dưỡng nào dễ bị biến màu, biến chất ở nhiệt độ cao?
Chất dinh dưỡng nào dễ hòa tan trong nước?
MÌNH CẦN GẤP
Câu 1:
Cách thay thế thức ăn để có bữa ăn hợp lí:
– Có thể thay cơm bằng mì , bún , bánh mì , cháo ,…
– Thay đồ ăn thường ngày thành các món đơn giản nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng.
Câu 2:
Chất dinh dưỡng dễ bị biến màu, biến chất ở nhiệt độ cao: sinh tố.
Câu 3:
Chất dinh dưỡng dễ hòa tan trong nước: vitamin C, vitamin nhóm B và PP.
NL: Câu 2 mik ko chắc nhe hihi^^