-Cách thau thế thức ăn như thế nào? -Chất dinh dưỡng nào dễ bị biến màu, biến chất ở nhiệt độ cao? Chất dinh dưỡng nào dễ hòa tan trong nước? MÌNH CẦN

-Cách thau thế thức ăn như thế nào?
-Chất dinh dưỡng nào dễ bị biến màu, biến chất ở nhiệt độ cao?
Chất dinh dưỡng nào dễ hòa tan trong nước?
MÌNH CẦN GẤP

0 bình luận về “-Cách thau thế thức ăn như thế nào? -Chất dinh dưỡng nào dễ bị biến màu, biến chất ở nhiệt độ cao? Chất dinh dưỡng nào dễ hòa tan trong nước? MÌNH CẦN”

  1. Câu 1:

    Cách thay thế thức ăn để có bữa ăn hợp lí:

    – Có thể thay cơm bằng mì , bún , bánh mì , cháo ,…
    – Thay đồ ăn thường ngày thành các món đơn giản nhưng đầy đủ chất dinh dưỡng.

    Câu 2:

    Chất dinh dưỡng dễ bị biến màu, biến chất ở nhiệt độ cao: sinh tố.

    Câu 3:

    Chất dinh dưỡng dễ hòa tan trong nước: vitamin C, vitamin nhóm B và PP.

    NL: Câu 2 mik ko chắc nhe hihi^^

    Bình luận

Viết một bình luận