Cần có Biện pháp nào để giữa vệ sinh an toàn thực phẩm ? 17/07/2021 Bởi Brielle Cần có Biện pháp nào để giữa vệ sinh an toàn thực phẩm ?
Biện pháp để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm: – rau, quả, thịt, cá,… phải mua tươi hoặc được bảo quản ướp lạnh – thực phẩm đóng hộp, có bao bì,… phải chú ý hạn sử dụng có ghi trên bao bì – tránh để lẫn lộn thực phẩm sống (rau, quả) với thực phẩm cần nấu chín (thịt, cá) #Mint cái này có trong sgk trang 78 nha bn Bình luận
Cần có biện pháp là: (bn nhìn ảnh nhé) – Thực phẩm đã chế biến cần sử dụng ngay hoặc để trong tủ lạnh – Thực phẩm đóng hộp cần bảo quản lạnh – Thực phẩm khô (gạo, bột, đỗ,…) cần để nơi khô ráo và thoáng mát CHÚC BẠN HỌC TỐT!!! Bình luận
Biện pháp để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm:
– rau, quả, thịt, cá,… phải mua tươi hoặc được bảo quản ướp lạnh
– thực phẩm đóng hộp, có bao bì,… phải chú ý hạn sử dụng có ghi trên bao bì
– tránh để lẫn lộn thực phẩm sống (rau, quả) với thực phẩm cần nấu chín (thịt, cá)
#Mint
cái này có trong sgk trang 78 nha bn
Cần có biện pháp là: (bn nhìn ảnh nhé)
– Thực phẩm đã chế biến cần sử dụng ngay hoặc để trong tủ lạnh
– Thực phẩm đóng hộp cần bảo quản lạnh
– Thực phẩm khô (gạo, bột, đỗ,…) cần để nơi khô ráo và thoáng mát
CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!