Cần có Biện pháp nào để giữa vệ sinh an toàn thực phẩm ?

Cần có Biện pháp nào để giữa vệ sinh an toàn thực phẩm ?

0 bình luận về “Cần có Biện pháp nào để giữa vệ sinh an toàn thực phẩm ?”

  1. Biện pháp để giữ vệ sinh an toàn thực phẩm:

    – rau, quả, thịt, cá,… phải mua tươi hoặc được bảo quản ướp lạnh

    – thực phẩm đóng hộp, có bao bì,… phải chú ý hạn sử dụng có ghi trên bao bì

    – tránh để lẫn lộn thực phẩm sống (rau, quả) với thực phẩm cần nấu chín (thịt, cá)

    #Mint

    cái này có trong sgk trang 78 nha bn

    Bình luận
  2. Cần có biện pháp là: (bn nhìn ảnh nhé) 

    – Thực phẩm đã chế biến cần sử dụng ngay hoặc để trong tủ lạnh

    – Thực phẩm đóng hộp cần bảo quản lạnh 

    – Thực phẩm khô (gạo, bột, đỗ,…) cần để nơi khô ráo và thoáng mát 

    CHÚC BẠN HỌC TỐT!!!

    can-co-bien-phap-nao-de-giua-ve-sinh-an-toan-thuc-pham

    Bình luận

Viết một bình luận