Câu 1: Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước như thế nào ? Câu 2: Khuấy nhiều khi nấu như thế nào? Câu 3: Hâm lại thức ăn nhiều lần như thế nào Câ

Câu 1: Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước như thế nào ?
Câu 2: Khuấy nhiều khi nấu như thế nào?
Câu 3: Hâm lại thức ăn nhiều lần như thế nào
Câu 4: Không nên dùng gạo như thế nào? và vo gạo như thế nào?
Câu 5: Nấu cơm chắt nước thì như thế nào?

0 bình luận về “Câu 1: Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước như thế nào ? Câu 2: Khuấy nhiều khi nấu như thế nào? Câu 3: Hâm lại thức ăn nhiều lần như thế nào Câ”

  1. Câu 1: Cho thực phẩm vào luộc hay nấu khi nước sôi. 

    Câu 2: Khuấy nhiều khi nấu sẽ làm cho thức ăn bị mất chất dinh dưỡng. 

    Câu 3: Hâm lại thức ăn nhiều lần cũng sẽ làm cho thức ăn bị mất chất dinh dưỡng. 

    Câu 4: 

    _ Không nên dùng gạo xát quá trắng. 

    _ Và vo kĩ gạo khi nấu cơm. 

    Câu 5: Nếu nấu cơm mà chắt bỏ nước cơm thì sẽ mất đi sinh tố B1.

    Chúc bạn học tốt nhé ♥ 

    Bình luận
  2. Câu 1: khi nước đã sôi

    Câu 2: mất chất có trong thực phẩm nấu

    Câu 3: mất chất có trong thực phẩm nấu

    Câu 4: không dùng gạo xát, vo quá kĩ, rửa gạo chứ ko vo xát

    Câu 5: mất chất dinh dưỡng có trong cơm

    Bình luận

Viết một bình luận