Câu 1: Để thực phẩm không bị mất các chất dinh dưỡng trong khi chế biến món ăn cần lưu ý điều gì ? Câu 2: Em hãy nêu nguyên nhân ngộ độc thức ăn và bi

By Autumn

Câu 1: Để thực phẩm không bị mất các chất dinh dưỡng trong khi chế biến món ăn cần lưu ý điều gì ?
Câu 2: Em hãy nêu nguyên nhân ngộ độc thức ăn và biện pháp phòng tránh nhiễm trùng thực phẩm ?
Câu 3: Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm ?
Câu 4: Tại sao phải thay đổi món ăn trong các bữa ăn ? Cách thay thế thức ăn lẫn nhau.
Các bạn trả lời giúp mik với! Câu hỏi này có trong đề thi giữa học kì 1 đấy, bạn nào giúp mik là mik sẽ cho bạn đó 5 sao :))




Viết một bình luận