Câu 1:Ở nhiệt độ nào vi khuẩn chết? A.Trên 100độ B.50độ C.Dưới 0 độ D.10độ Câu 2:Chất đường bột có nhiều

Câu 1:Ở nhiệt độ nào vi khuẩn chết?
A.Trên 100độ B.50độ C.Dưới 0 độ D.10độ
Câu 2:Chất đường bột có nhiều trong thực phẩm nào?
A.Tôm B.Cá C.Rau muống D. Sắn
Câu 3:Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước
A.Nướng B.Luộc C. Hấp D.Rán
Câu 4:Loại thực phẩm hạn chế hoặc ăn ít là:
A.Gạo,Khoai B.Đường,Muối CThịt,cá D.Rau,quả tươi
Câu 5:Vhất dinh dưỡng của thịt,cá cần được bảo quản như thế nào?
A.Ngâm rửa lâu B.Không đậy thực phẩm C.Để trong ngăn mát tủ lạnh
Câu6:Có mấy nguyên tắc sử dụng thực đơn?
A.2nguyên tắc B.3nguyên tắc C.4nguyên tắc D.5nguyên tắc

0 bình luận về “Câu 1:Ở nhiệt độ nào vi khuẩn chết? A.Trên 100độ B.50độ C.Dưới 0 độ D.10độ Câu 2:Chất đường bột có nhiều”

  1. Câu 1: A. Trên 100 độ 

    Câu 2: D. Sắn

    Câu 3: B.Luộc

    Câu 4: B.Đường,Muối

    Câu 5: C.Để trong ngăn mát tủ lạnh

    Câu 6: B.3nguyên tắc

    Xin hay nhất!!

    Bình luận

Viết một bình luận