Câu 1:Ở nhiệt độ nào vi khuẩn chết?
A.Trên 100độ B.50độ C.Dưới 0 độ D.10độ
Câu 2:Chất đường bột có nhiều trong thực phẩm nào?
A.Tôm B.Cá C.Rau muống D. Sắn
Câu 3:Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước
A.Nướng B.Luộc C. Hấp D.Rán
Câu 4:Loại thực phẩm hạn chế hoặc ăn ít là:
A.Gạo,Khoai B.Đường,Muối CThịt,cá D.Rau,quả tươi
Câu 5:Vhất dinh dưỡng của thịt,cá cần được bảo quản như thế nào?
A.Ngâm rửa lâu B.Không đậy thực phẩm C.Để trong ngăn mát tủ lạnh
Câu6:Có mấy nguyên tắc sử dụng thực đơn?
A.2nguyên tắc B.3nguyên tắc C.4nguyên tắc D.5nguyên tắc
Câu 1: A. Trên 100 độ
Câu 2: D. Sắn
Câu 3: B.Luộc
Câu 4: B.Đường,Muối
Câu 5: C.Để trong ngăn mát tủ lạnh
Câu 6: B.3nguyên tắc
Xin hay nhất!!
1.`100^0`
2.A.Tôm
3. B.Luộc
4.B.Đường,MuốI
5.C.Để trong ngăn mát tủ lạnh
6.A.2nguyên tắc
~ `XIN HAY NHẤT` ~
@`My`