Câu 4: Cho tình huống: Trong giờ ra chơi, bạn A có xích mích với bạn B. Giờ ra về, A đã bị B và C – bạn cùng lớp với B hành hung, gây thương tích phả

Câu 4: Cho tình huống:
Trong giờ ra chơi, bạn A có xích mích với bạn B. Giờ ra về, A đã bị B và C – bạn cùng lớp với B hành hung, gây thương tích phải đi cấp cứu bệnh viện.
Hỏi:
– B và C đã vi phạm kỉ luật hay pháp luật? Vì sao?
– B và C sẽ bị xử lí như thế nào?
Mọi người giúp em với ạ. Mai em thi mà giờ cô mới đưa câu hỏi. Mong mọi người giup em.

0 bình luận về “Câu 4: Cho tình huống: Trong giờ ra chơi, bạn A có xích mích với bạn B. Giờ ra về, A đã bị B và C – bạn cùng lớp với B hành hung, gây thương tích phả”

  1. B và C đã vi phạm pháp luật và kỉ luật vì bạn ấy không được đánh nhau và bạn ấy đã gây hành hung lên bạn khác.

    B vaf C sẽ bị đuổi học hoặc bị đình chỉ và nếu như nhà A kiện thì nhà B và C sẽ phải bồi thường hoặc phải đi cải tạo lao động

    Bình luận
  2. – B và C đã vi phạm kỉ luật vì đã vi phạm nội quy nhà trường 

    – Trừ điểm hạnh kiểm, hạnh kiểm yếu, đình chỉ học 

    Bình luận

Viết một bình luận