Câu1trình bày khái niệm quy trình thực hiện yêu cầu kỹ thuật các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt

Câu1trình bày khái niệm quy trình thực hiện yêu cầu kỹ thuật các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt

0 bình luận về “Câu1trình bày khái niệm quy trình thực hiện yêu cầu kỹ thuật các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt”

  1. Luộc là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian đủ để thực phẩm chín mềm

    Nấu là phương pháp làm chín thực phẩm bằng cách phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật, có thêm gia vị trong môi trường nước

     Kho là phương pháp làm chín thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn hoặc ngọt có hương vị đậm đà

    Bình luận
  2. 1:Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước như: Luộc, nấu, kho

    2:Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước như: Hấp

    3:Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp bằng lửa như: Nướng

    4:phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo như: Rán, rang, xào

    Bình luận

Viết một bình luận