Câu1trình bày khái niệm quy trình thực hiện yêu cầu kỹ thuật các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt 11/07/2021 Bởi Raelynn Câu1trình bày khái niệm quy trình thực hiện yêu cầu kỹ thuật các phương pháp chế biến thực phẩm có sử dụng nhiệt
Luộc là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian đủ để thực phẩm chín mềm Nấu là phương pháp làm chín thực phẩm bằng cách phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật, có thêm gia vị trong môi trường nước Kho là phương pháp làm chín thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn hoặc ngọt có hương vị đậm đà Bình luận
1:Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước như: Luộc, nấu, kho 2:Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước như: Hấp 3:Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp bằng lửa như: Nướng 4:phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo như: Rán, rang, xào Bình luận
Luộc là làm chín thực phẩm trong môi trường nhiều nước với thời gian đủ để thực phẩm chín mềm
Nấu là phương pháp làm chín thực phẩm bằng cách phối hợp nguyên liệu động vật và thực vật, có thêm gia vị trong môi trường nước
Kho là phương pháp làm chín thực phẩm trong lượng nước vừa phải với vị mặn hoặc ngọt có hương vị đậm đà
1:Phương pháp làm chín thực phẩm trong nước như: Luộc, nấu, kho
2:Phương pháp làm chín thực phẩm bằng hơi nước như: Hấp
3:Phương pháp làm chín thực phẩm bằng sức nóng trực tiếp bằng lửa như: Nướng
4:phương pháp làm chín thực phẩm trong chất béo như: Rán, rang, xào