chất dùng kích thích cho quả mau chín là A.CH4 B.C2H4 C.C2H2 D. C6H6 02/08/2021 Bởi Eva chất dùng kích thích cho quả mau chín là A.CH4 B.C2H4 C.C2H2 D. C6H6
Đáp án: Giải thích các bước giải: Đáp án `B. C_2H_4` (Etilen làm tăng tính thấm của màng tế bào `->` giải phóng những enzym `->` tiếp xúc dễ dàng hơn `->` liên quan đến trái cây chín) Bình luận
Đáp án: B.`C_2H_4` Giải thích các bước giải: chất dùng kích thích cho quả mau chín là A.`CH_4` B.`C_2H_4` C.`C_2H_2` D. `C_6H_6` Vì : `C_2H_4` là một hormon thực vật ở dạng khí, hormon này được hình thành ngay từ trong cây, với vai trò chính kích thích gây chín, làm già hóa và rụng hoa quả. Bình luận
Đáp án:
Giải thích các bước giải:
Đáp án `B. C_2H_4` (Etilen làm tăng tính thấm của màng tế bào `->` giải phóng những enzym `->` tiếp xúc dễ dàng hơn `->` liên quan đến trái cây chín)
Đáp án:
B.`C_2H_4`
Giải thích các bước giải:
chất dùng kích thích cho quả mau chín là
A.`CH_4`
B.`C_2H_4`
C.`C_2H_2`
D. `C_6H_6`
Vì : `C_2H_4` là một hormon thực vật ở dạng khí, hormon này được hình thành ngay từ trong cây, với vai trò chính kích thích gây chín, làm già hóa và rụng hoa quả.