Register Now

Login

Lost Password

Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.

35:5x4+1-9:3 = ? ( )

Chế Linh gây bất ngờ khi mời ngôi sao nhạc cách mạng hát bolero

Chế Linh gây bất ngờ khi mời ngôi sao nhạc cách mạng hát bolero

Ca sĩ gạo cội Chế Linh mời ca sĩ trẻ Hoài Lâm, Anh Thơ tham gia live show riêng diễn ra vào tối 28/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Chia sẻ trước đêm nhạc, Chế Linh cho biết ông sẽ mang đến cho khán giả Hà Nội một đêm nhạc bolero đích thực. Nam danh ca cũng mong muốn chương trình của mình sẽ thể hiện được sự tiếp nối rõ ràng của các thế hệ hát bolero. Chế Linh cho biết ông và các khách mời sẽ chọn những ca khúc ấn tượng nhất của nhạc bolero.

Chế Linh gây bất ngờ khi mời ngôi sao nhạc cách mạng hát bolero

Một bất ngờ của đêm nhạc là Chế Linh mời giọng ca nhạc cách mạng Anh Thơ và nam ca sĩ trẻ Hoài Lâm tham gia sân khấu của mình.

Về lý do mời Anh Thơ – ca sĩ nổi tiếng nhạc cách mạng trong đêm nhạc thuần bolero, Chế Linh tiết lộ giọng ca Khúc hát sông quê từng hát chung với ông trong live show cách đây gần 3 năm. Do quá ấn tượng với màn hát đôi này, danh ca hải ngoại nhất định mời Anh Thơ tham gia live show sắp tới. Nam ca sĩ cũng muốn khẳng định Do vậy, nghệ sĩ ở bất cứ dòng nhạc nào cũng sẽ yêu bolero như yêu bản sắc Việt.

Trước thắc mắc về chuyện chạy show nhiều khi tuổi đã cao, giọng ca sinh năm 1942 cười hiền: “Ở tuổi này, tiền bạc với tôi không còn là điều quan trọng nhất. Tôi chỉ muốn được cống hiến giọng hát đến những người đã dành trái tim yêu thương mình, muốn giữ gìn một dòng nhạc đặc biệt như bolero đến hơi thở cuối cùng”. Ở tuổi 75, Chế Linh nói thực lòng ông không biết mình còn bao nhiêu cơ hội để làm live show cho khán giả Hà Nội nữa. Do vậy, lúc còn đang sung sức, ông muốn được cống hiến từng phút để đáp lại tình cảm yêu thương của mọi người.MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên sẽ đóng vai trò là người dẫn chuyện. Chế Linh tâm sự rằng Kỳ Duyên luôn là người hiểu ông nhất và là người có thể kể cho khán giả nghe những câu chuyện cuộc đời của nam danh ca.

Xem thêm:  Thanh Lam thổn thức hát bên mộ nhạc sĩ Thanh Tùng

Vài năm gần đây, Việt Nam thịnh hành các game show về bolero. Chế Linh nhấn mạnh đó là điều đáng mừng vì chứng tỏ nhạc vàng vẫn có chỗ đứng và vẫn có người muốn duy trì nhưng ông không muốn nó bị pha trộn quá nhiều, chạy theo hướng câu khách.

About mtrend

Leave a reply

35:5x4+1-9:3 = ? ( )