cho biết các nguyên nhân làm thực phẩm ko an toàn 23/07/2021 Bởi Reagan cho biết các nguyên nhân làm thực phẩm ko an toàn
@Bơ Bơ Các nguyên nhân làm thực phẩm ko an toàn: – Thực phẩm đã chế biến không cho vào hộp kín và không để vào tủ lạnh. – Thực phẩm đóng hộp không để vào tủ lạnh, hoặc để nơi ẩm ướt, mua nhiều hơn tiêu dùng. – Thực phẩm khô nhưng không đem phơi khô, không cất giữ nói khô ráo, mát mẻ, để chuột bọ , côn trùng xâm nhập, không thường xuyên kiểm tra. `=>` Các nguyên nhân trên đã làm cho thực phẩm không an toàn. Bình luận
@Bơ Bơ
Các nguyên nhân làm thực phẩm ko an toàn:
– Thực phẩm đã chế biến không cho vào hộp kín và không để vào tủ lạnh.
– Thực phẩm đóng hộp không để vào tủ lạnh, hoặc để nơi ẩm ướt, mua nhiều hơn tiêu dùng.
– Thực phẩm khô nhưng không đem phơi khô, không cất giữ nói khô ráo, mát mẻ, để chuột bọ , côn trùng xâm nhập, không thường xuyên kiểm tra.
`=>` Các nguyên nhân trên đã làm cho thực phẩm không an toàn.
1 thiếu vệ sinh
2 lây nhiễm chéo
3 nấu ko đúng cách
4 bếp ko sạch
5ko bảo quản đúng cách