cho biết các nguyên nhân làm thực phẩm ko an toàn

cho biết các nguyên nhân làm thực phẩm ko an toàn

0 bình luận về “cho biết các nguyên nhân làm thực phẩm ko an toàn”

  1. @Bơ Bơ

    Các nguyên nhân làm thực phẩm ko an toàn: 

    – Thực phẩm đã chế biến không cho vào hộp kín và không để vào tủ lạnh.

    – Thực phẩm đóng hộp không để vào tủ lạnh, hoặc để nơi ẩm ướt, mua nhiều hơn tiêu dùng.

    – Thực phẩm khô nhưng không đem phơi khô, không cất giữ nói khô ráo, mát mẻ, để chuột bọ , côn trùng xâm nhập, không thường xuyên kiểm tra.

    `=>` Các nguyên nhân trên đã làm cho thực phẩm không an toàn.

    Bình luận

Viết một bình luận